Đừng tìm Lâm Thanh Mỹ bé bỏng nữa, Mỹ đã lớn thật rồi

Đừng tìm Lâm Thanh Mỹ bé bỏng nữa, Mỹ đã lớn thật rồi

(Alotintuc.com) – Sau phim tâm lý tội phạm – bí ẩn “K”, Mockingbird Pictures lựa chọn thực hiện một bộ phim thuộc thể loại học đường – tình cảm: tươi sáng, mộng mơ và tràn đầy năng lượng.

Tóm tắt nội dung: Tại một trường cấp 3 nọ, Mỹ An (Lâm Thanh Mỹ thủ vai), nữ sinh lớp 10 mơ mộng, đem lòng “thầm thương trộm nhớ” chàng hot boy lớp 12 Hoàng Thiên (JSol thủ vai). Tình cảm ấy bỗng một ngày không còn “thầm lặng” khi Mỹ An vô ý tỏ tình với Thiên trước toàn trường trong giờ chào cờ đầu tuần. Tưởng chừng mọi “tai họa” sẽ chấm dứt sau màn mời phụ huynh lên gặp thầy Hiệu trưởng, nhưng không! Vài ngày sau đó, vì một sự cố hy hữu, hai ba con Mỹ An… dọn hẳn sang nhà Thiên ở.

Bề ngoài xì tin dâu nhưng bên trong rất ngầu! Từ khi về ở chung nhà, Mỹ An nhanh chóng phát hiện ra “bí mật động trời” mà lâu nay Thiên giấu cả thế giới. Bí mật ấy là gì? Liệu Mỹ An có được mối tình đầu lãng mạn như cô hằng mơ?

Lấy bối cảnh học đường hiện đại, FIRST LOVE không chỉ là câu chuyện dễ thương về tình yêu mới lớn mà còn là hành trình theo đuổi những ước mơ. Điện ảnh Việt hàng năm đều có những bộ phim về học đường, nhưng FIRST LOVE vẫn đặt ra cho mình mục tiêu, đó là không sáo rỗng và không theo lối mòn, phải lôi cuốn nhưng cũng phù hợp nhiều lứa tuổi.

Vào vai Mỹ An là Lâm Thanh Mỹ – “em bé” nổi tiếng qua nhiều tác phẩm điện ảnh: “Đoạt hồn”, “Tôi thấy hoa vàng trên cỏ xanh”, “Siêu trộm”,… FIRST LOVE sẽ là bộ phim đầu tiên cô thoát khỏi hình ảnh “diễn viên nhí” để trở thành một nữ sinh chững chạc, nghịch ngợm.

“Bạn trai màn ảnh” của Thanh Mỹ trong FIRST LOVE là JSol (Nguyễn Thái Sơn) – nam ca sĩ sinh năm 1997, mới gia nhập làng giải trí và được yêu mến qua hai ca khúc “Lặng” và “Anh vẫn cứ lo”. JSol lọt vào mắt xanh của nhà sản xuất FIRST LOVE nhờ phim ngắn “Mùa thu đi qua”. Trải qua nhiều vòng Casting, anh chàng nhận vai nam chính, lần đầu tiên thử sức với điện ảnh. JSol cũng sẽ thể hiện các ca khúc nhạc phim trong FIRST LOVE.

Âm nhạc – yếu tố “thổi hồn” và tạo không khí cho cả bộ phim được đảm trách bởi nhạc sĩ trẻ Huỳnh Hiền Năng – chủ nhân các hit “Bao giờ lấy chồng”, “Tân thời”, “Đừng bao giờ nói yêu em”, “Số nhọ”,… Với vai trò Giám đốc âm nhạc, Huỳnh Hiền Năng lần đầu tiên chịu trách nhiệm cả hai phần việc: sáng tác ca khúc và xử lý nhạc nền cho phim điện ảnh.

Kevin

kevinhuynh

Bài viết liên quan

error: Content is protected !!
Web báo chí bởi Zubi Cloud