Dũng Bino tự thực hiện cảnh hành động trong phim “Vòng xoáy tình thù”

(Alotintuc.com – Bén duyên với nghệ thuật từ lâu, Dũng Bino luôn cố gắng để tỏa sáng trên con đường này. Những đóng góp, lăn xả của anh luôn được công nhận và đây hẳn cũng chính là động lực to lớn của anh trong những dự án sau. Lần này khi góp mặt vào bộ phim “Vòng xoáy tình thù” với vai Trọng, Dũng Bino đã thực sự làm dân tình trầm trồ về sự nhập vai của mình. 

Chia sẻ về cơ duyên với bộ phim, anh nói: “Phải dành một sự biết ơn to lớn tới anh đạo diễn NSƯT Nhâm Minh Hiền và nhà sản xuất đã tin tưởng, lựa chọn Dũng cho một vai diễn rất nặng đô này. Tất cả chỉ gói gọn trong một cuộc điện thoại ngắn ngủi, khi mà Dũng mới đóng máy phim cũ được 3 ngày. Và bản thân thì đang sẵn sàng cho 1 kỳ nghỉ xả hơi sau phim, thì bằng một cơ duyên nào đó. Dũng chọn “vòng xoáy tình thù” là “kỳ nghỉ” tiếp theo của mình tại Đà Lạt”.

Được biết bộ phim có bối cảnh xưa, cốt truyện cũng xoay quanh các vấn đề yêu hận đan xen. Ngoài ra nhân vật Trọng do Dũng Bino thủ vai là người có các tâm lý nặng nề, được khắc họa là một nhân vật u tối, có nhiều chuyển biến cảm xúc nhất nhì bộ phim. Với cảm nhận của anh: “U tối và cực đoan là những gì Dũng cảm nhận về Trọng. Nôm na là trong một cuốn tiểu thuyết thì Trọng chính là một trong những chương u tối nhất”.

Nói về phân cảnh tâm đắc, nam diễn viên đã chia sẻ về các sự cố trong các phân cảnh hành động được thực hiện trên phim trường. Những cảnh hành động tuy có nhiều nguy hiểm nhưng anh cùng các đồng nghiệp luôn muốn tự mình trải nghiệm trọn vẹn những cảm xúc ấy. Chính vì thế mà khó tránh khỏi những tình huống ngoài ý muốn. Anh bộc bạch: “Ở thời điểm đó chính là ngày quay cuối cùng của phim, nếu như không có sự động viên của đạo diễn Nhâm Minh Hiền cũng như của mọi người trong ekip, thì Dũng nghĩ mình đã không thể vượt qua và hoàn thành nốt các phân đoạn cuối cùng còn lại. Dũng rất cám ơn mọi người trong đoàn thời gian ấy luôn ở bên và trợ giúp 2 anh em rất nhiều. Đó là một kỷ niệm buồn đối với mình nhưng cũng lại là một sự biết ơn vì nhờ đó Dũng mới có được thêm nhiều những mối quan hệ tốt đẹp trong cuộc sống. Qua đây Dũng cũng muốn gửi một lời xin lỗi chân thành nhất tới người bạn diễn của mình vì những sự cố không mong muốn đã xảy ra””.

Vì là diễn viên chính, Dũng Bino hầu như có nhiều sự tương tác với tất cả mọi người, thế nhưng khi diễn với các đồng nghiệp nữ trong bộ phim, anh lại có cảm xúc đặc biệt hơn so với những người khác: “Cảnh quay đặc biệt với mình đó là hôn. Dũng sợ hôn trên phim trường kinh khủng vì nó đâu có được tận hưởng miếng nào đâu. Trái lại, Cảnh đầu tiên mới hôn cô này xong, cảnh 2 đã phải lên giường với cô khác rồi. Nhiều khi hôn còn chả biết mình đang hôn ai để còn thể hiện cảm xúc cho đúng. Bối cảnh lại nóng và nhiều người nữa nên mỗi lần như vậy mình cảm thấy mắc cười lắm và không thể nghiêm túc được”.

Được biết bộ phim sẽ được lên sóng trên SCTV14 Kênh Phim Việt vào tối 15/04 sắp tới và hiện đang nhận được rất nhiều sự quan tâm của netizen. Bên cạnh sự nỗ lực của Dũng Bino cũng như ekip làm phim thì câu chuyện xoay quanh các nhân vật cũng là điều khiến cho dân tình trông chờ vào dự án này.

Kevin

zubicloud

Bài liên quan

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Có gì hot? x