Đức Vince đánh giá cao Kim Dung, mời vào show thời trang đẳng cấp

Đức Vince đánh giá cao Kim Dung, mời vào show thời trang đẳng cấp

(Alotintuc.com) – NTK nổi tiếng Đức Vincie cùng ekip đang lên kế hoạch mời Kim Dung tham gia trong show thời trang “One only night” vào tháng 12 sắp tới.

Ấn tượng đặc biệt với Kim Dung trong quá trình tìm kiếm đỉnh cao nghề mẫu, nhà thiết kế Đức Vincie chia sẻ, Kim Dung là một trong những chân dài hàng đầu anh nhắm tới cho show diễn riêng của mình diễn ra tháng 12/2017.

Đây là show diễn lớn và đầu tư nhất trong sự nghiệp của Đức Vincie sau gần 10 năm bước vào lĩnh vực thiết kế. Hiện tại, phía NTK Đức Vincie cùng ekip đang bàn bạc kỹ để gửi lời mời đến quán quân Người mẫu Việt Nam 2017.

Theo Đức Vincie, ngay khi chương trình Người mẫu Việt Nam 2017 đang diễn ra, anh ấn tượng đặc biệt với Kim Dung. Theo anh, Kim Dung có thần thái của ngôi sao dẫn dầu, lối trình diễn hấp dẫn và đặc biệt biểu cảm gương mặt đa dạng, có thể hợp trình diễn và quảng cáo. Chính những đặc điểm này phù hợp với định hướng thương hiệu riêng của NTK nổi tiếng: gần gũi, sang trọng và tinh tế.

“Ngay sau chương trình, Đức đã liên hệ với Kim Dung song em ấy vẫn quá bận rộn, Hơn nữa, để mời một người mẫu có công ty quản lý, chúng tôi phải bàn bạc kỹ về cát-xê, sự thỏa thuận giữa hai bên. Kim Dung phù hợp với những thiết kế của tôi bởi sự dung hòa giữ nhan sắc và yếu tố trình diễn. Em ấy hoàn toàn có thể tỏa sáng trong đêm diễn của riêng tôi và tương lai”, anh chia sẻ.

Đức Vincie là nhà thiết kế nổi đình đám khoảng 2 năm qua. Ở anh, có sự tinh tế của nhà thiết kế nổi tiếng để đưa ra lựa chọn phù hợp cho show diễn. Theo Đức Vince, anh dự định mời những người mẫu có tiềm năng của làng giải trí, nắm bắt tốt ý đồ trang phục để trình diễn trong show. Kể cả khi người mẫu siêu gầy (Cao Ngân là ví dụ điển hình) anh tự tin sẽ giúp các chân dài tỏa sáng khi trình diễn.

Photo: Nguyễn Tuấn Linh
Thu An

kevinhuynh

Bài viết liên quan

error: Content is protected !!
Web báo chí bởi Zubi Cloud