Đức Tiến khuyên hoa hậu Huỳnh Thúy Anh rút đơn kiện “bạn gái Phùng Ngọc Huy”

Đức Tiến khuyên hoa hậu Huỳnh Thúy Anh rút đơn kiện “bạn gái Phùng Ngọc Huy”

(Alotintuc.com) – Mới đây, hoa hậu Huỳnh Thúy Anh đã chia sẻ trên trang facebook cá nhân đoạn hội thoại giữa cô và người mẫu Đức Tiến. Nội dung cuộc chủ yếu xoay quanh vấn đề nam người mẫu khuyên Huỳnh Thúy Anh bỏ qua cho lỗi lầm của ca sĩ Đan Kim.


Vài ngày trước, hoa hậu Huỳnh Thúy Anh cùng với những người bị hại khác đã đệ đơn tố cáo Đan Kim tại Phòng Cảnh Sát Hình Sự TP.HCM với tội danh lừa đảo, chiếm đoạt tài sản. Việc làm đầy quyết đoán của Huỳnh Thúy Anh đã khiến cho khán giả nể phục và tin tưởng vào sự thật Đan Kim lừa tiền và làm nhiều việc trái đạo đức.

Sau khi nghe được thông tin, nam người mẫu Đức Tiến đã liên hệ với hoa hậu Huỳnh Thúy Anh để đưa lời khuyên, mong cô có thể cho Đan Kim thêm một cơ hội. Đức Tiến mong muốn Đan Kim và Huỳnh Thúy Anh có thể cùng nhau giải quyết nhẹ nhàng và ổn thỏa. Tuy nhiên, Huỳnh Thúy Anh đã kể lại hết toàn bộ những hành động mà Đan Kim đã làm khiến cô không thể tha thứ.


Theo như nàng hậu chia sẻ, bản thân cô trước đây chỉ muốn Đan Kim trả lại số tiền lừa gạt, nên đã gọi điện, nhắn tin những cô ta không nghe máy, và còn block số cô. Sau đó, Đan Kim còn tiếp tục lên mạng xã hội livestream, nói những lời quá đáng, xúc phạm và còn nói Thuý Anh vu khống. Theo như Huỳnh Thúy Anh chia sẻ trong bài viết, nếu như Đan Kim nhận ra lỗi lần ngay từ đầu, nói lời xin lỗi nghiêm túc và trả lại số tiền thì không cần pháp luật can thiệp. Nhưng đứng trước sự ngoan cố của Đan Kim, Huỳnh Thúy Anh buộc phải làm đơn tố cáo cô ta tại phòng cảnh sát Hình Sự TP.HCM.


Nguyên văn bài đăng của hoa hậu Huỳnh Thúy Anh chia sẻ về việc đàn anh Đức Tiến khuyên cô bỏ qua cho Đan Kim:
“Anh Đức Tiến hiện đang sinh sống tại Mỹ. Với Thuý Anh là người anh trai trong giới người mẫu. Ngày xưa Thuý Anh cũng đã từng gặp a nhiều lần, 2 anh em cũng có trò chuyện với nhau chia sẽ về nghệ thuật.
Sự việc Đan Kim lừa đảo chiếm đoạt tài sản của Huỳnh Thuý Anh. Anh Đức Tiến cũng chơi cùng với ca sĩ Đan Kim là anh người đứng ở giữa sự việc này, anh Đức Tiến cũng có vài nhã ý muốn xin bỏ qua cho ca sĩ Đan Kim 1 cơ hội. Giải quyết nhẹ nhàng thương lượng với Đan Kim. Anh Tiến cũng chia sẽ cuộc sống Đan Kim tại Mỹ cũng khó khăn, không như những gì Đan Kim hay nổ trên các kênh truyền thông.
Bản thân mình lúc trước đây chỉ muốn Đan Kim trả lại tiền, mình đã gọi điện nhắn tin ca sĩ Đan Kim không nghe máy, và còn block số mình. Đồng thời Ca sĩ Đan Kim đã lên mạng xã hội livestream nói những lời quá đáng và trong đó có nói Thuý Anh vu khống.


Chỉ cần vài lời nói xin lỗi thiện chí, hoặc vài thoả thuận trả lại Thuý Anh 5000 ngàn đô. Nhưng Ca sĩ Đan Kim không muốn quay đầu là bờ, không có thiện chí khi làm sai, mà dùng tình dùng những lời xúc phạm đến người nạn nhân bị cô ta lừa đảo, để xoá bỏ hết hành động tán tận lương tâm.

Để bảo vệ lẽ phải và danh dự bản thân, Thuý Anh phải đi đến con đường pháp luật vì muốn chứng minh cho cộng đồng mạng xã hội, các fan hâm mộ biết rằng đây là sự việc có thật. Ngoài mình tố tụng hình sự còn có bạn Nguyễn Thị Tú Anh là em gái của Hoa Hậu Hoàng Ngọc Bảo Anh cùng nộp đơn tố cáo ca sĩ Đan Kim lừa đảo tiền bạc. Đồng thời có nhiều nhân chứng khác cũng bức xúc sự việc ca sĩ Đan Kim đổi trắng thay đen nên đã cùng nhau lên tiếng tố cáo ca sĩ này.


Việc tố tụng này xuất phát từ lương tâm mình cũng không muốn thêm bất kì nạn nhân nào bị ca sĩ Đan Kim lừa đảo cướp tiền.

Sự việc hình sự lừa đảo chiếm đoạt tài sản này, không chỉ dừng lại ở việc đấu tố bằng lời nói trên mạng xã hội. Cao trào hơn khi có pháp luật tham gia giải quyết.

Mọi việc đã quá muộn màng khi đơn tố cáo lừa đảo chiếm đoạt tài sản mình đã nộp đơn và trình bày với phòng cảnh sát hình sự Thành Phố Hồ Chí Minh tại Việt Nam. Các cơ quan chức năng đã thụ lý hồ sơ và đang làm thủ tục để chuyển giao sang lãnh sự quán Mỹ để xử lý Ca sĩ Đan Kim. Pháp luật rất nghiêm minh sẽ trừng trị kẻ gian lừa đảo.


Qua câu chuyện này, Mình và anh Đức Tiến cũng chia sẽ những ý nghĩa nhân quả. Người nào gieo trồng nghiệp ác sẽ nhận quả báo!”

Bài đăng của Huỳnh Thúy Anh nhanh chóng nhận được sự chú ý của cộng đồng mạng. Một số khán giả tỏ ra bức xúc thay cho Thúy Anh, và một số đồng tình với quyết định cứng rắn của hoa hậu. Tất cả đều cho rằng với loại người lừa đảo như Đan Kim thì nên nhận được bài học và bị pháp luật trừng trị.

Chia sẻ về quyết định công khai mọi chuyện trước báo giới, hoa hậu Huỳnh Thúy Anh hi vọng sức mạnh truyền thông có thể giúp nhiều người tránh khỏi cái bẫy của ca sĩ Đan Kim, không còn nhiều người bị gạt bởi chính những chiêu thức mà cô đã trải qua. Cô cũng cho biết công an đã vào cuộc điều tra, xử lí hồ sơ của nữ ca sĩ Đan Kim.

Kevin

kevinhuynh

Bài viết liên quan

Web báo chí bởi Zubi Cloud