Đức Thịnh bất ngờ xin lỗi thí sinh Đấu trường tiếu lâm

Đức Thịnh bất ngờ xin lỗi thí sinh Đấu trường tiếu lâm

(Alotintuc.com) – 8 tập của chương trình truyền hình Đấu trường tiếu lâm đã phát sóng cùng với những diễn biến hấp dẫn, bất ngờ. Mỗi phần thi trôi qua để lại ấn tượng sâu đậm từ dàn thí sinh tài năng, duyên dáng. Khác với những chương trình về hài kịch khác, Đấu trường tiếu lâm là sân chơi dành cho những thí sinh muốn thể hiện khả năng diễn xuất thông qua những tiểu phẩm “hài không giới hạn”. Sau vòng Lập đội, 5 vị huấn luyện viên là Thu Trang – Tiến Luật, Trường Giang, Trấn Thành, Đức Thịnh sẽ chọn cho mình 10 chiến binh thích hợp. Tới vòng Song đấu, 10 thí sinh trong mỗi đội được chia cặp thi thố cùng nhau, các huấn luyện viên sẽ làm nhiệm vụ chọn ra người nổi trội, xứng đáng đi tiếp vào vòng Đạo cụ.

DSC_5691 (Copy)

Hinh Anh
Hiện tại, vòng Song đấu của Đấu trường Tiếu lâm đã đi qua được 3 tập, chỉ còn 1 tập nữa vòng thi hấp dẫn này sẽ khép lại. Những bình luận đa chiều về các phần thi tại vòng Song đấu xuất hiện liên tục. Bên cạnh những lời khen, các huấn luyện viên và thí sinh cũng vướng phải chỉ trích rằng kịch bản từng tiểu phẩm chưa được như mong đợi.

IMG_0955 (Copy)
Đáp lại những ý kiến trái chiều, huấn luyện viên Đức Thịnh đã có những chia sẻ khá thẳng thắn về đội của mình. Đây là lần hiếm hoi vị đạo diễn nức tiếng là ít nói của showbiz Việt lên tiếng về một vấn đề liên quan đến hoạt động nghệ thuật. Trên trang cá nhân, Đức Thịnh viết rằng: “Đọc lướt qua các comment của khán giả khi xem chương trình thì thấy có khá nhiều thắc mắc liên quan đến việc kịch bản các tiểu phẩm hài là của ai, của thí sinh hay của huấn luyện viên.

Xuan Nghi-Hong Dao
Thật ra chương trình không qui định điều này. Tất cả dựa vào sự bàn bạc tính toán chung của thí sinh và huấn luyện viên. Bắt đầu, thí sinh sẽ lên ý tưởng và nội dung mà họ thích nhất (tất nhiên là theo từng tiêu chí của mỗi vòng đấu). Tiếp theo, nếu nhận thấy ý tưởng và nội dung thí sinh đưa ra tốt, thì huấn luyện viên sẽ cùng thí sinh phát triển và tập luyện. Nếu không tốt, huấn luyện viên sẽ bàn bạc cùng thí sinh để đưa ra ý tưởng nội dung khác. Sau khi thống nhất, thí sinh sẽ tập rồi huấn luyện viên sẽ chuốt lại cho tốt hơn. Một tiểu phẩm tốt hay chưa tốt đều là công và lỗi cả hai.

IMG_0603 (Copy)
Tuy nhiên, thú thật có những vòng đấu đội Đức Thịnh thi đấu chưa tốt là hoàn toàn lỗi ở huấn luyện viên. Ngay khi họ diễn được khoảng 2 phút đầu tôi đã nhận ra mình sai. Khi nào đến những tập như vậy, tôi sẽ chia sẻ trên facebook này để thấy lỗi của tôi là gì. Và cũng có những vòng đấu, kịch bản rất hay nhưng do thí sinh diễn không tốt (có thể vì áp lực tâm lý). Rất là tiếc. Chuyện này cũng bình thường.

IMG_0916 (Copy)
Đứng diễn hài trong một cuộc thi hài mang tính cá nhân như Đấu trường tiếu lâm rất khác với việc thi nhóm. Thí sinh phải rất bản lĩnh và đầy năng lực mới trình diễn hiệu quả những gì đã tập luyện. Mọi người phải hiểu là rất khó. Huấn luyện viên chỉ là người dìu dắt. Khi trình diễn,một mình thí sinh phải đối diện với tất cả.

IMG_0604 (Copy)
Đây là cuộc thi đường dài, có những vòng đấu rất tệ và những vòng đấu thăng hoa. Có lúc tính đúng, có lúc sai. Nhưng tôi tin, những thí sinh đi tới vòng cuối cùng luôn là những người giỏi và “lì lợm” nhất. Cuối cùng, nói điều này không phải để chứng tỏ mình cao thượng.

IMG_0618 (Copy)
Riêng ở đội Đức Thịnh (không nói ở đội khác nhé), những phần trình diễn không tốt của thí sinh hầu như đều là do lỗi ở huấn luyện viên. Chọn concept sai, không hứng thú với tiêu chí vòng đấu, chưa hiểu rõ thí sinh, bận quá thiếu chăm chút. Nhiều lúc tôi rất muốn xin lỗi thí sinh của mình nhưng sợ mọi người nghĩ mình xạo lại thôi”.

Thanh Phong-Tram Anh
Vào tối Thứ Ba, ngày 7/6/2016, tập 9 của Đấu trường tiếu lâm sẽ lên sóng trên các kênh HTV7, THĐT1, THĐT2 và THTPCT. Trong tập này, sẽ có 3 cặp đấu của đội Đức Thịnh góp mặt là Ngọc Xuyên – Thủy Phương, Lê Khâm – Lâm Vỹ Dạ và Phạm Hy – Hoàng Giang. Ngoài ra, “gà chiến” của đội Trường Giang là Phát La – Phương Nam và “gà chiến” của đội Trấn Thành là Quốc Bảo – Hồng Thanh cũng xuất hiện để cùng thi thố tài năng diễn xuất.

Kevin

admin

Bài viết liên quan

error: Content is protected !!
Web báo chí bởi Zubi Cloud