Đức Phúc – Trấn Thành lên đồng với “Vũ điệu khai trương”

Đức Phúc – Trấn Thành lên đồng với “Vũ điệu khai trương”

(Alotintuc.com) – Cuộc đua giữa các “ngôi sao” trong “Biến hoá hoàn hảo” ngày một khốc liệt hơn khi bước vào vòng 3. Tuần này, 5 thí sinh Đức Phúc, Tố My, Thái Trinh, Quang Đại và Ánh Linh sẽ tiếp tục “xuất chiêu” với những hình tượng mà mình theo đuổi. Trong đó, 2 thí sinh có số điểm cao nhất sẽ tiến thẳng đến bán kết, 2 thí sinh tiếp theo sẽ vào vòng “Tái đấu” và người có số điểm thấp nhất sẽ phải ra về.

ĐỨC PHÚC & TRẤN THÀNH “LÊN ĐỒNG” VỚI VŨ ĐIỆU “KHAI TRƯƠNG”

IMG_8318 (1024x683)

Ở vòng 3, Đức Phúc sẽ tiếp tục khiến khán giả “giật mình” với hình tượng bà chúa tuyết từ vở kịch “An Ly và thần băng giá”. Từ một chàng trai chỉ biết đứng im và hát, Đức Phúc nhận thấy mình đã thay đổi quá nhiều khi tham gia “Biến hoá hoàn hảo”. Quán quân “The Voice” mùa 4 tâm sự: “Nhiều lúc em đã muốn bỏ cuộc nhưng sau thành công của vòng 1 thì thấy thích thích.” Học trò của “Hoạ mi tóc nâu” cho biết nhiều người thân đã hết hồn khi thấy mình nói giọng Nam, múa hát vô cùng sinh động trên sân khấu. Đức Phúc thành thật: “Đến giờ, em cũng chẳng biết mình đã làm gì nữa!”.

IMG_8446 (1024x683)

Quyết định mash-up nhiều ca khúc, Đức Phúc sẽ tự thử thách mình khi trình diễn vũ đạo với trang phục nặng gần 10kg và dài hơn 2 mét. Đây cũng chính là trang phục do chính nghệ sĩ Thành Lộc cho Đức Phúc mượn để thi tài. Được biết, Đức Phúc sẽ “bung lụa” hết cỡ để giành xuất vào bán kết. Cũng trong đêm này, Trấn Thành và Đức Phúc sẽ cùng nhau lên đồng trong vũ điệu “khai trương” lạ lùng.

IMG_8417 (1024x683)

TỐ NY THÁP TÙNG CHỊ GÁI TỐ MY, “PHỤC THÙ” ĐỨC PHÚC

Liên tiếp giành vị trí nhất bảng xem ra là áp lực qua lớn với “hot girl bolero” Tố My trong đêm thi này. Để trở thành 1 trong 2 thí sinh vào thẳng bán kết, Tố My sẽ hoá thân thành nàng thiếu nữ Bắc bộ và kết hợp diễn xuất cùng các vũ công. Đặc biệt, cô em gái Tố Ny – người từng thua cuộc trước Đức Phúc cũng đã có mặt để tiếp thêm sức mạnh cho chị. Tố My cho biết mình sẽ nhập tâm hết sức vào thần tượng, thi đấu “không khoan nhượng” để tiếp tục giữ vị trí đầu bảng trong lòng giám khảo lẫn khán giả.

IMG_8369 (1024x683)

THÁI TRINH KHOE VŨ ĐẠO – “GIAO LINH” THỜI THANH XUÂN TRỞ LẠI

Ba thí sinh tiếp tục “lăm le” tấm vé bán kết đó chính là Quang Đại (Mạnh Quỳnh), Thái Trinh (Khởi My) và Ánh Linh (Giao Linh). Khác với 2 vòng đầu, Thái Trinh sẽ tạm cất những ca khúc ballad dễ nghe để phô bày khả năng vũ đạo của Khởi My với ca khúc “Có bao giờ anh nhớ”. Thí sinh Ánh Linh cũng sẽ lột xác khi chọn hoá thân thần Giao Linh “thời thanh xuân” với nhạc phẩm vui nhộn “Tà áo cưới”. Trong khi đó, thí sinh Quang Đại lại khiến Hari Won mê muội, “sướng muốn chết” với ca khúc do chính hình tượng Mạnh Quỳnh sáng tác: Vợ tôi.

IMG_8668 (1024x683)

PHƯƠNG MỸ CHI THAM GIA “BIẾN HOÁ HOÀN HẢO”, LÀM CHÍ TÀI TUỔI THÂN

Bên cạnh các thí sinh, “chị Bảy” Phương Mỹ Chi cũng sẽ xuất hiện trong chương trình cùng một ca khúc rất nổi tiếng. Ở phần giao lưu, giọng hát nhí vô tình “Chào ông Chí Tài” khiến nam giám khảo giật mình vì cách biệt tuổi tác. Liệu sự xuất hiện của Phương Mỹ Chi có làm lu mờ các thí sinh đàn anh, đàn chị?.

IMG_8638 (1024x683)

“Biến hoá hoàn hảo” tập 7 (vòng 3) sẽ được phát sóng lúc 21h, thứ Bảy (18/06) trên HTV7.

Photo: Lê Nhân – Vũ Duy
Kevin

admin

Bài viết liên quan

error: Content is protected !!
Web báo chí bởi Zubi Cloud