Đức Phúc không những điên mà còn khùng

Đức Phúc không những điên mà còn khùng

(Alotintuc.com) – Tập 4 của “BIẾN HÓA HOÀN HẢO – MY NAME IS” vừa lên sóng HTV7 cách đây ít phút. Lần đầu tiên xuất hiện tại châu Á, Biến Hoá Hoàn Hảo là nơi để các tài năng âm nhạc bày tỏ sự ngưỡng mộ của mình đến các thần tượng. Sau vòng 1, 21 thí sinh hóa thân vào 21 hình tượng ca sĩ – nghệ sĩ nổi tiếng đã tranh tài với 3 bảng thi. 6 thí sinh của Bảng 1 gồm Đức Phúc, Tố My, Quang Đại, Ngọc Sơn, Ánh Linh, Thái Trinh tiếp tục bước vào đêm thi đầu tiên của vòng 2. Với giọng ca ngọt ngào, “ngọc nữ Bolero” Tố My đã đứng nhất tuần. Trong khi đó, chàng trai điển trai Nguyễn Ngọc Sơn với hình tượng ca sĩ Ưng Hoàng Phúc đã phải dừng cuộc chơi.

BỘ BA GIÁM KHẢO ĐƯA RA TIÊU CHÍ CHẤM ĐIỂM
Sau 3 buổi ngồi “ghế nóng” Biến hóa hoàn hảo, Hari Won đã dần tự tin hơn với vai trò giám khảo của mình. Trong tập này, cặp đôi Trấn Thành – Hari Won diện trang phục đôi “ton-sur-ton” tình tứ. Trấn Thành nhận định sau chương trình chắn chắn sẽ có một “mối tình ngoại truyện” giữa MC và giám khảo Chí Tài vì Chí Tài liên tục trao “nụ hôn gió” đến Đại Nghĩa. Đại Nghĩa cho rằng Chí Tài luôn bơ vơ lạc lõng trên ghế nóng bởi “2 vị giám khảo còn lại cứ chụm chụm đầu nói nhỏ to gì không biết”. Và Đại Nghĩa chính là đồng minh thân thiết của Chí Tài.

Đức Phúc
Bộ ba giám khảo đã đưa ra các tiêu chí chấm điểm cho các thí sinh ở vòng 2. Vị giám khảo “16 tuổi” Chí Tài cho rằng với gốc là một ca sĩ, anh tập trung nhiều vào giọng hát. Đối với Hari Won thì tập trung vào phần biểu diễn trân sân khấu, thần thái của thí sinh, “biến hóa hoàn hảo hay không là do tâm hồn của bạn ấy có hóa thân được vào nhân vật đó hay không”. Trấn Thành – người đóng “vai ác” trong 3 giám khảo thì cho rằng anh đòi hỏi các bạn phải chú ý đến từ tiểu tiết trong hành vi của nghệ sĩ mà mình biến hóa.

Giám Khảo
PHẦN TRANH TÀI CỦA CÁC THÍ SINH
Kết quả của thí sinh là tổng điểm quy đổi của ban giám khảo và sự bình chọn của 100 khán giả tại trường quay.

Duc Phuc
Mở màn đêm thi với ca khúc Lòng mẹ của nhạc sĩ Y Vân trong hình tượng “Nữ hoàng sầu muộn” Giao Linh, cô gái trẻ Ánh Linh khiến BGK không ngớt lời khen bởi sự tinh tế thể hiện được thói quen của thần tượng mình theo đuổi. Ở đoạn giang tấu, Ánh Linh đã thể hiện được thói quen của ca sĩ Giao Linh với “công thức”: “Quý vị đang nghe nhạc phẩm Lòng mẹ một sáng tác của nhạc sĩ Y Vân”. Khi trả lời câu hỏi của MC Đại Nghĩa, Ánh Linh cũng khéo léo pha trò trong vai nghệ sĩ Giao Linh: “Giao Linh lớn tuổi được nên không có múa được, không nhảy được, không biên đạo được” khiến khán giả ồ lên thích thú.

IMG_9324
Nghệ sĩ Chí Tài nhận xét Ánh Linh đã bắt chước được y chang cách hát của Giao Linh “3 chữ đầu nhẹ, 4 chữ sau mạnh lên và 2-3 chữ cuối cực kỳ nhẹ”. Chí Tài còn pha trò “Anh rất là thích em, à, em rất là thích chị!”. Hari Won đặc biệt khen thần thái, phong cách biểu diễn của Ánh Linh, tuy nhiên Hari “bắt bẻ” một lỗi nhỏ ở Ánh Linh đó là ở những nốt ca thì Ánh Linh đã vô tình bị lộ giọng thật còn hơi non của mình. Trấn Thành đặc biệt khen Ánh Linh ở chi tiết sau tiết mục hát vẫn giữ nguyên dáng đi, cử chỉ như Giao Linh
Điểm số của ban giám khảo: Hari Won và Chí Tài cùng cho 10 điểm nhưng Trấn Thành chấm 9,5 điểm.

IMG_9352
ĐỨC PHÚC KHÔNG NHỮNG “ĐIÊN” MÀ CÒN “KHÙNG”
Đức Phúc tiếp tục khẳng định “độ điên” và sự linh hoạt của mình khi hóa thân vào nghệ sĩ Thành Lộc trong sáng tác Điệp khúc Chủ nhật. Nếu như với phần trình diễn ở vòng 1, sự lột xác của Đức Phúc khiến Hari nhận xét “có máu điên” thì với màn trình diễn này, Hari Won dành cho Đức Phúc lời nhận xét rằng “có máu khùng”. Đức Phúc “thú nhận” ban đầu cứ ngỡ là mình không diễn được do mỗi lần tập nhảy là quên cả hát, nhưng nhờ tập luyện nhiều nên cuối cùng “cũng được”. Tuy nhiên Hari Won cũng cho rằng Đức Phúc cần “lố” lên một chút nữa. Đức Phúc thành thật: “Ôi lúc đấy em cũng quên béng đi luôn ấy ạ!” khiến Đại Nghĩa vội vàng cắt ngang dặn dò phải giả vờ nói do run quá nên quên cho giám khảo thương. Trấn Thành phải thốt lên rằng: “Sau giữa thế giới bộn bề nhiễu nhương này mà em thật thà quá em ơi!”.

IMG_9356
Trấn Thành nhận xét Đức Phúc giống Don Nguyễn hơn nghệ sĩ Thành Lộc bởi sự trẻ trung tươi mới mà thiếu đi sự từng trải. Đức Phúc ghi điểm bởi sự thật thà đáng yêu
Điểm số của ban giám khảo: Chí Tài & Hari Won cùng cho 9,5. Trấn Thành chấm 9 điểm.

IMG_9416
THÁI TRINH CHINH PHỤC BAN GIÁM KHẢO
Rút kinh nghiệm từ vòng 1, Thái Trinh tiếp tục trong hình tượng Khởi My với ca khúc Người yêu cũ, nhận được sự khen ngợi rất nhiều từ ban giám khảo. Hari Won cho rằng Thái Trinh đã thoát ra, thoải mái hơn khi biểu diễn. Chí Tài cũng khen ngợi những luyến láy trong giọng hát rất dễ thương, rất giống Khởi My. Trấn Thành dành cho Trái Trinh lời khen khi Thái Trinh xử lý nốt thấp rất tốt với một bài hát rất khó thể hiện, có quãng giọng rất rộng mới xử lý được. Trấn Thành chỉ hơi tiếc cho Thái Trinh ở những đoạn đầu hơi có tính”biểu diễn”.
Điểm số của ban giám khảo: Hari Won 10, Chí Tài – Trấn Thành 9,5

To My
TỐ MY KHIẾN CHÍ TÀI THÍCH THÚ
Với ca khúc Vùng lá me bay của Tố My đã chinh phục hoàn toàn Ban giám khảo. Chí Tài nhận xét ở phần tình diễn này, không có sự hỗ trợ của cảnh trí, vũ công nhưng khi Tố My bước ra từ động tác đến lời hát đều khiến Chí Tài thích thú. Trấn Thành khẳng định dường như mọi thứ đã thấm trong Tố My và “ngọc nữ Bolero: này chỉ cần thể hiện ra chứ không cần chú ý gì cả: “Bạn vừa thỏa mãn cả phần nghe lẫn phần nhìn.”.
Cả 3 giám khảo đều cho trọn điểm 10.

Quang Dai
QUANG ĐẠI PHONG ĐỘ SA SÚT: NỘI TÂM VÀ GIỌNG HÁT ĐỀU KHÔNG GIỐNG
Ở vòng 2, Quang Đại đem đến ca khúc Nhớ người yêu với hình tượng ca sĩ Mạnh Quỳnh và tiếp tục bị lọt vào nhóm nguy hiểm. Trấn Thành đánh giá Quang Đại đã thay đổi nhưng theo một hướng không tốt, từ ánh mắt “khá niềm nở” khác với hình tượng Mạnh Quỳnh thường gửi đến khán giả một ánh mắt “không có điểm đến”, đồng thời âm sắc không giống lắm. Hari góp ý phải thể hiện nội tâm hơn, buồn hơn và hãy xem như ở có khán giả để “nhả ra nhả ra” từng lời bằng nội tâm. Chí Tài cũng chưa thỏa mãn với phần trình diễn này.
Điểm số: Chí tài và Trấn Thành chấm 8,5 và Hari Won chấm 9 điểm.

Ngoc Son
NGỌC SƠN QUYẾN RŨ GIÁM KHẢO NHƯNG VẪN RA VỀ
Ngọc Sơn với ca khúc Bước qua thế giới khiến giám khảo phần nhiều thất vọng vì sự đi xuống trong phong độ biểu diễn và sai trong cách chọn bài hát chưa phô được giọng của hình tượng mình chọn . Hari Won nhận xét Ngọc Sơn ở tuần này biểu diễn không tốt bằng tuần trước đó, đặc biệt ở đoạn điệp khúc không cần nức nở nhiều đến vậy. Đặc biệt Hari Won còn dặn dò thí sinh cần “ăn cơm vô để hát cho giỏi”. Trấn Thành khen Ngọc Sơn quá đẹp trai, hóa thân rất giống “Ưng Hoàng Phúc”, sống thật thà, có tài và Trấn Thành chấm 9 điểm để bạn ấy có cơ được đi tiếp .
Điểm số: cả 3 giám khảo đều cho 9 điểm

Quang Đại
Kết quả tập 4:
Tố My tiếp tục xuất sắc nhất bảng và giành giải thưởng 10 triệu từ nhà tài trợ Hệ thống siêu thị Điện Máy XANH.
Mặc dù Nguyễn Ngọc Sơn có tổng điểm từ Ban Giám khảo vượt trội hơn Quang Đại nhưng do điểm số từ khán giả thấp hơn nên Ngọc Sơn là thí sinh phải ra về ở bảng này.

IMG_9437

Biến Hoá Hoàn Hảo do Đài truyền hình TP.HCM phối hợp cùng Đông Tây Promotion thực hiện với sự đồng hành của hệ thống siêu thị Điện Máy XANH.

Photo: Lê Nhân
Kevin

admin

Bài viết liên quan

error: Content is protected !!
Web báo chí bởi Zubi Cloud