Đức Hải sánh vai Phạm Hương

Đức Hải sánh vai Phạm Hương

(Alotintuc.com) – Nhằm ghi nhận nét đẹp của trang phục truyền thống Ấn Độ và Việt Nam, Tổng Lãnh Sự Quán Ấn Độ tại TP.HCM phối hợp cùng Bảo tàng Áo Dài tổ chức buổi trình diễn thời trang “Áo Dài – Saree” vào ngày 16/10/2015 lúc 10h sáng tại Bảo tàng Chứng tích Chiến tranh (28 Võ Văn Tần, Quận 3, TP.HCM). 2 Bộ sưu tập áo dài: Hương Lan & Họa tiết Phương đông của NTK Sĩ Hoàng, một nhà thiết kế áo dài tên tuổi tại Việt Nam, sẽ được trình diễn cùng với các bộ Saree và áo dài Ấn Độ.

2-STYLIST VÔ THƯỜNG- HH PHAM HUONG

Cả Saree và Áo Dài đều có nét đẹp riêng, mang đến một phạm trù rất rộng cho thiết kế và vẫn giữ nguyên kiểu dáng truyền thống…

1-STYLIST VÔ THƯỜNG - DV ĐỨC HẢI

Đức Hải (sau khi ra mắt phim điện ảnh Trót Yêu, bận rộn với nhiều dự án phim, nhưng vẫn nhiệt tình tham gia các chương trình ý nghĩa) là nam người mẫu duy nhất được mời trình diễn trong buổi giao lưu văn hóa Việt – Ấn.

IMGL3435

Đức Hải – Hoa hậu Phạm Hương & các người đẹp thử trang phục cho buổi trình diễn giao lưu văn hóa…

HH PHAM HUONG-

Áo dài từ lâu đã là niềm tự hào của dân tộc Việt Nam. Không chỉ mang nét đẹp duyên dáng, thanh lịch và kín đáo, chiếc áo dài còn gắn bó mật thiết với đời sống, sinh hoạt của phụ nữ Việt Nam. Cũng như đối với phụ nữ Ấn Độ, khi mặc trang phục Saree bên cạnh thể hiện được vẻ đẹp duyên dáng, quyến rũ, gợi cảm thì trang phục này còn là biểu tượng phong cách sống của phụ nữ Ấn Độ.

LE ANH PHUONG - PHUONG TRINH - NHU Ý - THI ÂN
Nhằm chào mừng ngày Phụ nữ Việt Nam 20/10 cũng như để tiếp nối, phát huy hiệu quả của cuộc triển lãm: “Việt Nam – Ấn Độ – Vì hoà bình và phát triển”, Bảo tàng Áo dài phối hợp với Tổng Lãnh sự quán Ấn Độ tổ chức buổi giao lưu với chủ đề: “Áo dài và Saree – Thắm tình hữu nghị”.

HH PHAM HUONG - TOP 5 TRUC LINH-

MY KHÔI - TRANG NGUYỄN

Qua đó, chúng ta có dịp cùng nhau trao đổi, chia sẻ để hiểu hơn về nguồn gốc, lịch sử, vẻ đẹp của chiếc áo dài truyền thống Việt Nam và trang phục Saree truyền thống Ấn Độ. Từ những hiểu biết sâu sắc đó, thế hệ trẻ ngày nay sẽ chung tay bảo tồn và phát huy giá trị di sản văn hóa truyền thống của hai nước.

Photo: Doãn Quang

Kevin

admin

Bài viết liên quan

error: Content is protected !!
Web báo chí bởi Zubi Cloud