Đức Anh –Thành Sơn mang vẻ đẹp mùa xuân đất Sài Thành

Đức Anh –Thành Sơn mang vẻ đẹp mùa xuân đất Sài Thành

(Alotintuc.com) – Tình cờ được phát hiện vì vẻ ngoài khá giống nhau, người mẫu Đức Anh và Thành Sơn cùng phối hợp diễn ăn ý trong bộ ảnh du xuân lễ chùa đón năm mới.

_DSC0178 (Copy)

Với khuôn mặt đẹp như tranh vẽ, Thành Sơn hiện là model tạo được nhiều sự chú ý trong cộng đồng mạng với lượt like và theo dõi facebook cao.

_DSC0293 (Copy)
Cũng không kém cạnh bạn mình, người mẫu Đức Anh hiện là gương mặt được nhiều nhà thiết kế tin tưởng giao cho những concept áo dài du xuân

_DSC0162 (Copy)
Tết cổ truyền Việt Nam luôn là nguồn cảm hứng không chỉ trong thi ca, mà cả trong những bộ ảnh đẹp đón xuân mừng năm mới.

_DSC0309 (Copy)
Không khí tết rộn rã, diện những bộ áo dài thật đẹp du xuân , giữa tiết trời nắng ấm của Sài Gòn thì còn gì tuyệt bằng.

_DSC0181 (Copy)
Đón năm mới , đôi bạn trẻ hóa thân thành 2 anh em sinh đôi với vẻ ngoài khá giống nhau. Cùng nhau dạo phố, lễ chùa cầu chúc năm mới nhiều điều tốt đẹp.

_DSC0064 (Copy)
Sắc đỏ của áo dài, sự cổ kính tôn nghiêm của những ngôi chùa , hay cảnh phố phường tấp nập với liễn treo, câu đố đoán xuân. Tất cả đều góp phần tạo nên một mùa xuân rực rỡ trên đất Sài Thành nhộn nhịp.

_DSC0071 (Copy)
Bênh cạnh đó , Những họa tiết long phụng trong những chiếc áo dài của Ntk Đinh Bách Đạt không chỉ góp phần tôn dáng , mà còn phong cách riêng cho người mặc.

_DSC0005 (Copy)
Hãy cùng đón chào một năm mới thành công, qua bộ hình lung linh dưới sự thể hiện của hai người mẫu trẻ Đức Anh – Thành Sơn bạn nhé!

_DSC0043 (Copy)

_DSC0098 (Copy)

_DSC0102 (Copy)

_DSC0141 (Copy)

_DSC0178 (Copy)

_DSC0312 (Copy)

_DSC0340 (Copy)

_DSC0383 (Copy)

_DSC0300 (Copy)

Photographer : Sơn HaThanh
Model : Đức Anh – Thành Sơn
Costumes : Áo Dài Ntk Đinh Bách Đạt
Make Up : Trần Nhựt Quang M.U.A
Retouch : Hiếu Phan ​
Thu An

admin

Bài viết liên quan

error: Content is protected !!
Web báo chí bởi Zubi Cloud