Du xuân với Quách Tuấn Du cùng học trò

Du xuân với Quách Tuấn Du cùng học trò

(Alotintuc.com) – Trong những ngày cuối năm ai cũng tất bật với công việc sữ soạn và tổng kết cuối năm riêng những người nghệ sỹ như chúng tôi thì show diễn các chương trình mang tính chất nghệ thuật bắt đầu giãm nhưng thay vào đó là những show diễn liên hoan hội nghị.

IMG_4254
Song song đó QTD cũng dành thời gian cùng với các học trò ,những người em hoạt động chung với QTD suốt năm qua post hình kỹ niệm đó cũng là niềm vui mà có thể chúng tôi lưu lại những khoảnh khắc đáng nhớ này, mổi ngày trôi qua còn thân nhau trong tình bạn hay hận nhau tình yêu thì đâu ai nói trươc1 được điều gì ,tất cã đó là do chử Duyên.

IMG_4279
Áo dài là nét truyền thống mà có thể nói ai trong chung1 ta là người Việt Nam khi mặc vào cũng thấy nét thanh lịch và tao nhã,QTD muốn hướng đến các học trò ở thế hệ 9x và bạn bè của mình để không quên dù có ảnh hưởng văn hoá của các nước bạn nhưng vẫn phải giử nét truyền thống dân tộc.

IMG_4235
Kế hoạch chi năm 2016 QTD tiếp tục tung sản phẩm âm nhạc đang được mọi người ưa chuộng với dòng BOLERO REMI.Nhưng với album lần này sẽ phá cách hơn tân tiến hơn album trước nhưng riêng về cách hát vẫn không thay đổi ,vì chất tình,sến vẫn là nhu cầu tất yếu của người thưởng thức chất nhạc Việt Nam.

IMG_4382
Tôi cũng không nghĩ mình là thầy các em nhưng với vai trò này cũng phải chấp nhân,Vì tôi lấy kinh nghiệm 15 năm ca hát và học trện giảng đường để hướng dẫn các em trong quá trình định hình tính cách và âm nhạc của các em mà ko phãi qua truòng lớp.

IMG_4608

IMG_4228 (1)
học trò tôi là các em từ những nghành nghề khác nhau nếu các bạn theo dõi facebook sẽ nắm được thông tin cá nhân và cũng từng xuất hiện với tư cách là khách mời trong album Bolero dance của tôi nay đạt con số 10.000.000 view.

CA SỸ HOÀNG TẤN PHƯƠNG
CA SỸ HOÀNG TẤN PHƯƠNG
DV TRUYỀN HÌNH TÂM NHƯ
DV TRUYỀN HÌNH TÂM NHƯ
CA SỸ TÔN TRIỆU LONG
CA SỸ TÔN TRIỆU LONG
HOT GIRL IVY LÊ
HOT GIRL IVY LÊ
HOT BOY CẢNH SÁT TRỊNH HƯNG
HOT BOY CẢNH SÁT TRỊNH HƯNG

IMG_4232
Các gắn bó cùng tôi ,tôi hướng dẫn các em hát và ngược lại tôi cũng là học trò các em bởi các em đã cho tôi nhiêù điều mới mẻ của thời hiện nay mà lứa tuổi chúng tôi không bắt kịp. Âm nhạc nghệ thuật tất cã đều có cái duyên của nó,nhưng 1 người nghệ sỹ điều quan trong nhất đó chính là giọng hát bản năng và đạo đức nghề nghiệp. Đôi khi học nhưng giọng hát không có sự đặc biết chắc chắn sẽ không nổi bật, nên tôi luôn tạo sự đạc biệt cá tính riêng cho các em ….

IMG_4523
Năm mới QTD xin chúc đọc giả luôn nhiều sức khoẻ an lành và hạnh phúc!

KẾ HOẠCH SANG TẾT QTD PHÁT HÀNH ALBUM MR BOLERO DANCE PHẦN 2

Đặc biệt, ca sĩ Quách Tuấn Du sẽ tổ chức buổi tiệc cảm ơn cuối năm dành cho những ai yêu mến mình vào dịp cuối năm rất trang trọng và ấm cúng vào ngày 5/2/2016.

12636825_1509987135971628_1573613542_o (1)

Kevin

admin

Bài viết liên quan

error: Content is protected !!
Web báo chí bởi Zubi Cloud