Downy Cảm xúc – Hương thơm cho tình yêu mãi nồng nàn

Downy Cảm xúc – Hương thơm cho tình yêu mãi nồng nàn

(Alotintuc.com) – Nhãn hàng nước xả vải Downy, giới thiệu mùi hương mới nhất trong bộ sưu tập nước hoa, với tên gọi Downy Romance (Cảm xúc), giúp khơi gợi Cảm xúc lãng mạn mỗi ngày. BTS nước hoa cũng chính thức được thay đổi nhận diện mới với thiết kế chai tiện dụng, tinh tế và sang trọng hơn.

2
Trải nghiệm lãng mạn đối với nhiều người được mặc định gắn liền với bữa tối lung linh hay hàng loạt món quà giá trị. Những điều này dễ dàng được chăm chút trong bước đầu của một mối quan hệ tình cảm nhưng lại trở thành xa xỉ phẩm khi đôi lứa bước vào cuộc sống gia đình bận rộn. Downy tin rằng Cảm xúc lãng mạn thuở mới yêu, theo thời gian dần trở thành những điều giản dị và chân thành ta dành cho nhau, như chỉ một làn hương nhẹ nhàng quấn quít cũng có thể khơi lên nhiều rung động yêu thương và giúp chúng ta yêu lại từ đầu.

11
Thấu hiểu mong muốn đánh thức những rung động lãng mạn trong một mối quan hệ lâu dài, Downy Cảm xúc sẽ hòa nhịp với cuộc sống, mang theo hương nước hoa với những tầng hương ngọt ngào giúp phụ nữ hẹn hò lại tình yêu.

8
Ở tầng hương nước hoa đầu tiên, người dùng sẽ được nuông chiều bởi sự kết hợp ngọt ngào giữa hương cam đắng và chanh. Tầng hương nước hoa thứ hai mang lại sự nồng nàn rạo rực cùng hương hồng bạch, hương huệ và dành dành trắng. Hoàn thiện 3 tầng hương nước hoa sâu lắng chính là xạ hương trắng, hổ phách và gỗ tuyết tùng để lưu dấu ấn tượng thanh nhẹ mà bền lâu của sự thơm sạch, tươi mát.

5

Đồng điệu với tinh thần bao trùm bộ sưu tập nước hoa của Downy, Downy Cảm xúc mang cá tính mùi hương thật riêng trong ngôn ngữ thiết kế thời thượng với nhiều điểm nhấn chi tiết mới. Nắp đen sắc sảo trên tông màu hồng “lạ” của sản phẩm tạo nên tổng thể sang trọng và thể hiện trọn vẹn hương hoa thơm ngọt ngào, lãng mạn.

7
Vì chỉ khi bắt đầu chúng ta mới có thể cảm biết những đam mê trong mình vẫn còn vẹn nguyên, Downy Cảm xúc – mùi hương của tình yêu mong muốn quấn quít mỗi ngày để giữ lửa yêu đích thực. Cùng Downy Cảm xúc, Downy Fusion (Hòa quyện) mang hơi thở thiên nhiên tươi mát đã có mặt tại hệ thống các trung tâm mua sắm, siêu thị trên toàn quốc.

12

Thông tin về sản phẩm:
Downy, nhãn hàng nước xả vải bán chạy nhất thế giới, tự hào ra mắt Bộ sưu tập Downy Hương nước với diện mạo hoàn toàn mới. Những chuyên gia sáng tạo hương nước hoa cho các dòng sản phẩm Chăm sóc quần áo (Fabric Care) của Downy sở hữu tài năng và chuyên môn như những nhà chế tác mùi hương của các nhãn hàng nước hoa hàng đầu thế giới. Lấy cảm hứng từ những xu hướng thời thượng nhất, các chuyên gia đã tạo ra những cá tính mùi hương thực sự ấn tượng. Hai sản phẩm mới mang tên Downy Cảm xúc và Downy Hòa quyện chính thức góp mặt vào Bộ sưu tập hương nước hoa của Downy cho trải nghiệm hương thơm đột phá để tình yêu mãi nống nàn. Với chuỗi kiến tạo mới của Downy, mỗi thớ vài sẽ được ướp mùi hương kinh điển, cao cấp từ những nhà sản xuất nước hoa hàng đầu châu Âu.

13

Downy Cảm xúc: Mùi hương nước hoa của tình yêu là chìa khóa cho cảm giác lãng mãn mỗi ngày, giúp lứa đôi như muốn yêu lại từ đầu.Trên nền cảm hứng mùi hương nồng đượm của Hoa Chùm Ngây, Downy Cảm xúc mang đến sự tươi mới, khơi gợi đầy lãng mạn của những bông hoa trắng thanh khiết và cảm giác chua dịu mát từ trái cây.
Downy Cảm xúc là sự kết hợp hoàn hảo của 3 tầng hương nước hoa sâu lắng.
Tầng hương nước hoa đầu tiên: Nơi cảm nhận sự nồng ấm của tình yêu bất tận nhờ sự kết đôi ngọt ngào của hương cam đắng và chanh tươi.
Tầng hương nước hoa thứ hai: Trái tim sẽ đắm chìm trong sự nồng nàn rạo rực cùng hương hồng bạch, hương huệ và dành dành trắng.Tầng hương nước hoa cuối: Xạ hương, hổ phách và gỗ tuyết tùng lưu dấu ấn tượng thanh nhẹ mà bền lâu của sự thơm sạch, tươi mát.
Downy Cảm xúc – Hương nước hoa mỗi ngày cho tình yêu mãi nồng nàn.

1
Downy Hòa quyện: Sự hòa trộn tinh tế giữa các mùi hương hợp gu cho cả chàng và nàng: không quá nam tính cũng không quá yểu điệu. Được lấy cảm hứng từ nhiều mùi hương của hoa cỏ và gỗ cây, làn hương thơm vừa tươi mát, nhẹ nhàng lại ấm áp của Downy Hòa quyện sẽ làm nên ấn tượng tự nhiên mà anh chàng nào cũng sẽ say mê.
Downy Hòa quyện mang đến 3 tầng hương nước hoa ngọt dịu dành cho Chàng và Nàng.
Tầng hương nước hoa đầu tiên: Sự tươi mới của những mùi hương thiên nhiên được lưu giữ trọn vẹn trong suổi nước, lá cây, táo và lê tươi.
Tầng hương nước hoa thứ hai: Một đóa hoa tụ hội những bông hồng trắng, bạch hoa và quả mọng giúp cân bằng mùi hương về lại một chiều sâu êm dịu mà nam tính, nhưng ngọt ngào cho cả lứa đôi.
Tầng hương nước hoa cuối: Hương ngọt dịu của caramel và vanilla sóng đôi với xạ hương tạo nên tầng hương quyến rũ khó dời.
Downy Hòa quyện – Hương nước hoa mỗi ngày cho Chàng và Nàng.

Kevin

admin

Bài viết liên quan

Web báo chí bởi Zubi Cloud