Đột nhập hậu trường sôi động của Hoa hậu hoàn vũ VN 2015

Đột nhập hậu trường sôi động của Hoa hậu hoàn vũ VN 2015

(Alotintuc.com) – Tối 15/9, đêm bán kết cuộc thi Hoa hậu Hoàn vũ Việt Nam diễn ra thành công và vô cùng hoành tráng. Tất cả thí sinh tự tin mang đến những trình diễn bikini nóng bỏng hay sải bước uyển chuyển trong trang phục dạ hội. Hơn 7000 khán giả có mặt tại sân khấu Crown Center vô cùng choáng ngợp trước đêm thi tràn ngập âm thanh, ánh sáng được dàn dựng chuyên nghiệp.

Nha tao mau toc Tuan Ha Lan 2

Để có được đêm thi thành công ấy, tất cả thí sinh phải làm việc vô cùng vất vả. Từ trước đó nhiều giờ, họ phải tập trung tại khu vực hậu trường chuẩn bị cho đêm thi. Phần hỗ trợ từ chuyên gia trang điểm Minh Lộc và nhà tạo mẫu tóc Tuấn Hà Lan giúp các thí sinh thêm xinh đẹp, nổi bật. Chưa kể, với format bám sát cuộc thi Hoa hậu Hoàn vũ thế giới, các thí sinh đều diện trang phục đồng diễn. Những chiếc váy ánh kim của thương hiệu Sơn Collection tôn lên những đường cong cơ thể của thí sinh, góp lần làm nên phần trình diễn mở màn vô cùng ấn tượng. Bên cạnh đó, thương hiệu giày Vascara cũng mang đến những đôi giày cao gót sành điệu để thí sinh thoải mái và tự tin sải bước trên sân khấu.

Giay Vascara 1

Chuyen gia make up Minh Loc 1

Chuyen gia make up Minh Loc 3

IMG_4634

IMG_3330

Với sự đồng hành và hỗ trợ nhiệt tình từ các đơn vị tài trợ, ban tổ chức hy vọng cuộc thi được tổ chức một cách chuyên nghiệp và quy mô nhất. Sau đêm thi, danh sách top 45 thí sinh được ban tổ chức lựa chọn với sự kiểm tra độc lập từ công ty kiểm toán quốc tế KPMG. Họ sẽ tiếp tục tranh tài trong những hoạt động hấp dẫn và thú vị của cuộc thi. Đêm chung kết sẽ diễn ra vào tối 3/10 tại Crown Center, trực tiếp trên VTV.

Nha tao mau toc Tuan Ha Lan 3

 

Bên cạnh đó, ban tổ chức đã khởi động thức khởi động giải bình chọn “Thí sinh được yêu thích nhất” thông qua tổng đài tin nhắn 8355. Thời gian khán giả bình chọn kể từ lúc 12h ngày 3/09/2015 và kết thúc bình chọn vào 8h sáng ngày 3/10/2015. Để tham gia việc bình chọn, người tham gia nhắn theo cú pháp:  HHHV <khoảng trắng> SBD <khoảng trắng> số người dự đoán giống bạn. gửi về tổng đài 8355. Trong đó: SBD là số báo danh của thí sinh mà khán giả yêu thích. Giải thưởng dành cho “Thí sinh được yêu thích nhất” sẽ được công bố và trao trong đêm chung kết. Đây là giải phụ không ảnh hưởng đến kết quả thứ hạng của các thí sinh trong đêm chung kết.

Trang phuc Son Collection 2

Ngoài ra, liên quan đến vé xem đêm chung kết cuộc thi năm nay tại Nha Trang cũng đã được bán rộng rãi. Mọi thông tin về giá vé, cách mua vé đã được ban tổ chức công bố trên website chính thức của cuộc thi: www.hoahauhoanvuvietnam.com/dat-ve.html

Kevin

admin

Bài viết liên quan

Một bình luận về “Đột nhập hậu trường sôi động của Hoa hậu hoàn vũ VN 2015

  1. Going to graduate school was a positive decision for me. I enjoyed the coursework, the presentations, the fellow students, and the professors. And since my company reimbursed 100 of the tuition, the only cost that I had to pay on my own was for books and supplies. Otherwise, I received a free master’s degree. All that I had to invest was my time.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Web báo chí bởi Zubi Cloud