Đông Nhi rạng rở dự ra mắt phim “Đi tìm DORY”

Đông Nhi rạng rở dự ra mắt phim “Đi tìm DORY”

(Alotintuc.com) – Sau hơn một thập kỉ chờ đợi, phần tiếp theo của bộ phim hoạt hình Đi Tìm Nemo đã từng gắn liền với tuổi thơ của thế hệ 8X và 9x đã được ra mắt khán giả Việt Nam với tên gọi FINDING DORY – ĐI TÌM DORY. Sáng chủ nhật vừa qua, sự kiện công chiếu phim tại thành phố Hồ Chí Minh và Hà Nội đã diễn ra trong không khí nhộn nhịp với sự tham gia của các nghệ sĩ tên tuổi như: ca sĩ Đông Nhi, vợ chồng ca sĩ Lý Hải – Minh Hà, nghệ sĩ Thanh Thủy, diễn viên Diệu Nhi, bé Thanh Mỹ, Thịnh Vinh….

1. Đông Nhi (10)

Trong không gian xanh mướt của màu biển, những nhân vật trong phim xuất hiện vô cùng đáng yêu đã mang đến rất nhiều trò chơi thú vị cho các em thiếu nhi. Nghệ sĩ Thanh Thủy, người đảm nhiệm vai trò lồng tiếng cho nhân vật cá Dory trong phim Đi Tìm Nemo của 13 năm trước cũng sẽ tiếp tục đồng hành với nhân vật Dory trong phần phim FINDING DORY – ĐI TÌM DORY lần này. Nghệ sĩ Thanh Thủy chia sẻ trong niềm vui: “Được nhận lời mời từ hãng phim là niềm vinh hạnh to lớn của Thanh Thủy, bởi vì thế nên Thủy luôn mong muốn mình có thể làm tốt nhất trách nhiệm được giao cho vai Dory. Từ việc hiểu rõ tính cách nhân vật cho đến thể hiện ngôn ngữ một cách gần gũi, chính xác nhất để thuyết phục được khán giả Việt, đặc biệt là các bé thiếu nhi.”

1. Đông Nhi (5)
Với riêng Đông Nhi, khi được hỏi ấn tượng của cô về bộ phim thì cô cho biết mình là một fan ruột của Đi Tìm Nemo nên khi biết sắp có phần 2 là FINDING DORY – ĐI TÌM DORY thì cô nhất định không bỏ lỡ mà phải ra rạp để xem ngay bộ phim này. Bên cạnh đó những bộ phim của Disney Pixar luôn để lại cho người xem nhiều bài học ý nghĩa và lần này cũng không phải là ngoại lệ, tình cảm gia đình, bạn bè được thể hiện vô cùng sâu sắc và xúc động xuyên suốt bộ phim.

2. Lý Hải - Minh Hà (2)

Tiko - Kim Nhã - Diệu Nhi (1)

DSC_0549

Sự kết hợp hoàn hảo của hãng phim Disney Pixar trong thời gian gần đây đã mang đến nhiều tác phẩm điện ảnh ghi dấu trong lòng công chúng như: UP, Inside Out, The Good Dinosaur và mở màn trong năm nay là FINDING DORY – ĐI TÌM DORY. Đây là phần 2 của bộ phim FINDING NEMO – ĐI TÌM NEMO. Bối cảnh phim diễn ra vào 6 tháng sau sự kiện cha con Marlin – Nemo được đoàn tụ. Với trí nhớ ngắn hạn, Dory lại thỉnh thoảng mơ thấy gia đình mình nên có đã quyết tâm băng qua đại dương tìm về nơi cô sinh ra để được đoàn tụ cùng cha mẹ mình. Chuyến hành trình càng trở nên đầy hấp dẫn hơn với nhiều người bạn mới xuất hiện trong phần này như: cá heo Định Mệnh, cá voi Bailey, bạch tuột Hank…

MPG_5768

5. Bé Thanh Mỹ (2)

FINDING DORY – ĐI TÌM DORY: Khởi chiếu vào 17.06.2016 tại các rạp trên toàn quốc ở định dạng 2D, 3D và phiên bản lồng tiếng.

Kevin

admin

Bài viết liên quan

error: Content is protected !!
Web báo chí bởi Zubi Cloud