Đông Nhi – Ông Cao Thắng đưa công chúa nhỏ Winnie vào MV Valentine 

(Alotintuc.com) – Poster MV có sự xuất hiện của bé Winnie – con gái nhỏ của Đông Nhi và Ông Cao Thắng đã được giới thiệu tới khán giả. 

Hoà cùng không khí Ngày Valentine 14/2, vợ chồng Đông Nhi – Ông Cao Thắng đã kịp thời thực hiện một sản phẩm âm nhạc vô cùng đặc biệt. Không chỉ là món quà tinh thần cho ngày Lễ tình nhân, mà đây còn là MV kỷ niệm 14 năm yêu nhau và 3 năm xuất hiện cụm từ “Nhi Thắng Family”. Nếu như mọi năm chỉ có những bộ hình đôi thì năm 2023 này đã có thêm thành viên thứ 3 – công chúa nhỏ Winnie cùng góp mặt trong khung hình.

Dù chưa hé lộ teaser MV, nhưng gia đình Nhi – Thắng đã làm fan rần rần vì tinh thần tích cực, hạnh phúc ngay trên tấm poster. Theo đó, toàn bộ MV “Si Mê” cũng được cả gia đình nhỏ ghi hình ở Nhật Bản. Vì vậy, khán giả hoàn toàn có thể tin tưởng vào những thước phim đẹp mắt, đan xen với những khoảnh khắc hạnh phúc đáng ngưỡng mộ của vợ chồng Nhi – Thắng và bé Winnie.

Chia sẻ về dự án này, Đông Nhi cho biết: “14.2.2009 – 14.2.2023. Còn vài ngày nữa là tròn 14 năm bên nhau rồi chồng ơi. Valentine năm nay còn dính thêm một “siêu quậy mini” theo cùng chân trời góc bể. Đi đến đâu không quan trọng, miễn là được đi cùng nhau thì bao nhọc nhằn cũng chẳng sao cả. Thêm một món quà nhỏ kỷ niệm cho ngày đặc biệt. Happy Valentine 2023. Happy 14 Years Anniversary. Happy 3 Years Nhi Thang Family. Forever 1 Love”.

MV “Si Mê” – một sản phẩm âm nhạc mang nhiều ý nghĩa quan trọng trong mùa Valentine này của Đông Nhi và Ông Cao Thắng, được sáng tác bởi Gold MK sẽ chính thức ra mắt vào 20h ngày 13/2 tới.
Kevin

zubicloud

Bài liên quan

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Có gì hot? x