Đồng Bảo Trâm dành tặng bữa ăn chân tình cho người già neo đơn

Đồng Bảo Trâm dành tặng bữa ăn chân tình cho người già neo đơn

(Alotintuc.com) – Những chuyến đi tặng quà từ thiện trở thành hoạt động thường xuyên của nữ doanh nhân Đồng Bảo Trâm và bà chủ nhà hàng Ngọc Diệp. Lần này thay vì chỉ trao những phần quà động viên, hỗ trợ những người có hoàn cảnh khăn, hai nữ doanh nhân cùng diễn viên Vũ Tuấn Việt, siêu mẫu Đào Lan Phương dành hẳn một ngày vào bếp nấu ăn cho những người cao tuổi ở Viện dưỡng lão Thị Nghè.

Ngay từ sớm, đoàn từ thiện đã đến chợ tự tay lựa chọn những thực phẩm tươi ngon nhất để nấu bữa cơm trưa tại Viện dưỡng lão. Diễn viên Vũ Tuấn Việt là thành viên nam duy nhất trong đoàn nhưng lại rất thành thạo công việc bếp núc như đầu bếp thực thụ. Anh tự tay chế biến món cháo gà cùng với các đầu bếp tại viện dưỡng lão. Nam diễn viên chia sẻ, những hoạt động thiện nguyện như thế này không còn là điều khó khăn với tôi. Ngược lại nó trở thành một phần thân thuộc, mang lại rất nhiều cảm xúc và nuôi dưỡng những điều tốt đẹp trong tâm mình.

Cùng có chung tâm hướng thiện, nữ doanh nhân xinh đẹp Đồng Bào Trâm, Ngọc Diệp và siêu mẫu Đào Lan Phương đã trở nên thân thiết như chị em khi chung tay trong những hoạt động ý nghĩa này. Sau bữa cơm trưa, đoàn từ thiện cùng thăm hỏi từng hoàn cảnh, trao phần quà nhỏ để động viên tinh thần cho những người già neo đơn nơi đây.

Photo: Nghĩa Bùi
Minh Khôi

kevinhuynh

Bài viết liên quan

error: Content is protected !!
Web báo chí bởi Zubi Cloud