Đón nhận nhiều thông điệp ý nghĩa từ “Tôi chọn hạnh phúc”

Đón nhận nhiều thông điệp ý nghĩa từ “Tôi chọn hạnh phúc”

(Alotintuc.com) – “Tôi Chọn Hạnh Phúc” là talkshow hoàn toàn mới xuất hiện trên sóng truyền hình mang thông điệp đầy ý nghĩa “Hạnh phúc là một sự lựa chọn, một khi bạn dám hành động vì sự lựa chọn đó. Hạnh phúc sẽ nở hoa trong chính bạn”. Khác biệt với những chương trình truyền hình khác, “Tôi Chọn Hạnh Phúc” hứa hẹn là món quà tinh thần dành tặng tất cả mọi người. Tập thứ 2 của “Tôi Chọn Hạnh Phúc” sẽ được phát sóng vào lúc 23:00 Tối thứ 7 ngày 21/04/2018 trên kênh HTV7.


Hạnh phúc dối với mỗi người đều mang một khái niệm khác nhau. Thế nhưng, ai cũng mong muốn được lựa chọn hạnh phúc và sống cuộc sống với sự lựa chọn ấy. Đến với “Tôi Chọn Hạnh Phúc”, chúng ta sẽ lắng nghe những câu chuyện về sự lựa chọn của mỗi người. Đó là một người mẹ, một cô ca sĩ, một anh chàng thiết kế, một cô hoa hậu hay một người thầy, người cha…


Tập đầu tiên của “Tôi Chọn Hạnh Phúc” đã được phát sóng với câu chuyện đầy cảm động về lòng nhân hậu, sự bao dung và tình nhân ái của mẹ Phương, ba Tín đối với em bé Pàng. Câu chuyện đã lấy đi không ít nước mắt của người xem, một câu chuyện cổ tích có thiệt giữa đời thường với những con người bình thường xem việc giúp đỡ người khác là sự lựa chọn hạnh phúc của chính bản thân mình. “Tôi Chọn Hạnh Phúc” tập đầu tiên đã truyền tải một thông điệp ý nghĩa đến với mọi người về những nghĩa cử tốt đẹp, truyền cảm hứng cho một xã hội đầy tính nhân văn, một cuộc sống đầy tình thương yêu.


Đến với tập phát sóng thứ hai của “Tôi Chọn Hạnh Phúc”, khán giả sẽ được nghe câu chuyện truyền cảm hứng từ nhạc sĩ Huỳnh Chí Viễn. Bên cạnh công việc viết nhạc, anh còn được biết đến là một nhà văn, nhà báo và còn là giáo viên dạy Tiếng Anh. Trải qua tuổi thơ bất hạnh với sự ám ảnh và sợ hãi cho đến lúc trưởng thành, một tuổi thơ cô độc khi không có được tình yêu từ cha mẹ. Bốn tuổi đã là một đứa trẻ biết nói dối, lầm lì, cô đơn trong chính gia đình mình. Anh trở thành một cậu bé hung hãn, thích đánh nhau khi ở trường. Để rồi giờ đây, Huỳnh Chí Viễn được biết đến là một người chơi nhạc tài năng. Cuộc sống hiện tại của anh hạnh phúc hơn bao giờ hết khi bên cạnh là tổ ấm hạnh phúc cùng vợ và con trai. Từ đâu anh có được sự hạnh phúc ấy và bằng sự lựa chọn nào Huỳnh Chí Viễn có được hạnh phúc sau rất nhiều bất hạnh trong tuổi thơ. Tất cả sẽ được kể trong “Tôi Chọn Hạnh Phúc” số phát sóng thứ hai vào lúc 23:00 tối thứ 7 ngày 21/04/2018 trên kênh HTV7.


Hãy đến với “Tôi Chọn Hạnh Phúc”, để được lắng nghe, được truyền cảm hứng, được sẻ chia và tìm ra sựa lựa chọn hạnh phúc trong chính cuộc sống của mỗi chúng ta. Một tình yêu ngọt ngào có được sau rất nhiều gian khó của ca sĩ Phương Vy. Một thành công được tạo nên từ sự kiên trì, khiêm tốn, theo đuổi đam mê của nhà thiết kế thời trang Nguyễn Công Trí. Hay câu chuyện về Giáo sư Trương Nguyện Thành cùng rất nhiều những nhân vật đặc biệt khác.


Cùng đón xem “Tôi Chọn Hạnh Phúc” vào lúc 23:00 tối thứ 7 hằng tuần để lắng nghe nhiều câu chuyện thú vị. Đừng quên theo dõi chương trình thông qua kênh Fanpage Facebook mang tên “Tôi Chọn Hạnh Phúc”, và Subcirbe trên kênh Channel Vision Communications Official để đón xem những video mới nhất của chương trình.

Kevin

kevinhuynh

Bài viết liên quan

error: Content is protected !!
Web báo chí bởi Zubi Cloud