Don Nguyễn khoe khả năng vũ đạo trong bán kết Vietnam’s got talent

Don Nguyễn khoe khả năng vũ đạo trong bán kết Vietnam’s got talent

(Alotintuc.com) – Là khách mời trong đêm bán kết 6 chương trình Vietnam’s Got Talent 2016 diễn ra tối qua (15/4), không chỉ khoe giọng hát, Don Nguyễn còn khoe khả năng vũ đạo trên sân khấu.

IMG_0027

Từ một “kẻ vô danh” trong showbiz, Don Nguyễn dần được mọi người biết đến, yêu mến và trở thành một nghệ sĩ thực thụ ở thời điểm hiện tại.

Những ngày đầu mới chập chững đi hát, Don Nguyễn hầu như chưa bao giờ được mọi người thừa nhận là một ca sĩ mà thường gọi anh là “hiện tượng mạng” hay “ca sĩ hài”. Bởi trước đó, khán giả vẫn quen thấy Don Nguyễn trong những clip hát nhép vui nhộn, những vai diễn hài hước trong các vở kịch, hay phim điện ảnh. Vì vậy, họ xem như việc Don Nguyễn đi hát chỉ là một cuộc dạo chơi.

_MG_0065

Tuy nhiên, với niềm đam mê với âm nhạc, trong những năm qua Don Nguyễn đã nỗ lực hết mình để chứng minh cho mọi người thấy mình không phải là một ca sĩ hài và chỉ biết nhép miệng trong các video hài, không phải một ca sĩ chỉ đi hát cho vui là một ca sĩ thực thụ và hoạt động âm nhạc một cách nghiêm túc.

_MG_0078

Mặc dù không được đánh giá cao ở giọng hát và Don Nguyễn cũng thừa nhận mình không hát hay, Vì vậy, Don Nguyễn vẫn thường xuyên luyện tập thanh nhạc để hoàn thiện giọng hát. Và những nỗ lực ấy của Don Nguyễn đã được đền đáp khi một số sản phẩm âm nhạc của anh sau khi ra mắt đã được đông đảo khán giả đón nhận, giúp anh có thêm động lực để tiếp tục sự nghiệp ca hát của mình.

_MG_0145

Trong đêm đêm bán kết 6 chương trình Vietnam’s Got Talent 2016 diễn ra tối qua (15/4), Don Nguyễn được mời tham dự với tư cách ca sĩ khách mời.

IMG_0056

Dù đây là chương trình truyền hình trực tiếp và phải hát live hoàn toàn nhưng Don Nguyễn không hề tỏ ra run sợ và đã có một màn biểu diễn thành công, ấn tượng.

Kevin

admin

Bài viết liên quan

error: Content is protected !!
Web báo chí bởi Zubi Cloud