Đón năm mới nhiều sức khoẻ từ “bộ đôi” Valencia Trần và Thiên Nguyễn

Đón năm mới nhiều sức khoẻ từ “bộ đôi” Valencia Trần và Thiên Nguyễn

(Alotintuc.com) – Vừa mới đây, người đẹp Valencia Trần và “trai đẹp” Thiên Nguyễn – nam diễn viên chính trong bộ phim Truy sát do Trương Ngọc Ánh đầu tư bất ngờ hợp tác tung ra bộ ảnh mang thông điệp về sức khoẻ, sắc đẹp.

IMG_0804

Vốn biết nhau từ khá lâu, Valencia Trần và Thiên Nguyễn quyết định hợp tác cùng nhau để cho ra bộ ảnh mới với thông điệp về sắc đẹp – sức khoẻ. Theo đó, Valencia Trần cho rằng, sắc đẹp phải đi song hành cùng sức khoẻ. Vẻ đẹp mang hơi hướng khoẻ khoắn, phóng khoáng mãi mãi không bao giờ trở nên cũ kỹ. Và Thiên Nguyễn lại khẳng định, phái mạnh cần chú ý nhiều hơn đến sức khoẻ, bởi nó không chỉ giúp cánh mày râu sở hữu thân hình đẹp hơn, mà còn thể hiện vẻ nam tính trong mắt người đối diện.

IMG_0645

IMG_0658

IMG_0627

Vốn là chủ trung tâm thẩm mỹ Thea Clinic có uy tín tại Sài Gòn cũng như Đông Nam Á nói chung, Valencia Trần hiểu rất rõ, vẻ đẹp cần phải đi liền với sức khoẻ, phải đẹp từ trong ra ngoài. Người đẹp Valencia Trần chia sẻ: “Ở Thea tập trung những công nghệ làm đẹp tiên tiến nhất, đồng thời chúng tôi cũng hợp tác cùng rất nhiều chuyên gia về chăm sóc sức khoẻ. Để đẹp toàn diện từ bên trong đến bên ngoài, ngoài sử dụng các công nghệ tiên tiến để làm đẹp, chúng tôi sẽ tư vấn chế độ ăn uống, rèn luyện thể thao và nhiều hơn thế nữa. Thea Clinic tự tin là nơi đi tiên phong trong vấn đề chăm sóc nhan sắc, vóc dáng, sức khoẻ toàn diện cho mọi người“.

IMG_0669

Diễn viên Thiên Nguyễn cũng tỏ ra thích thú với sự hợp tác trong bộ ảnh lần này cùng Valencia Trần. Anh cho biết: “Tôi và giám đốc Thea Clinic – Valencia Trần đã biết và chơi thân với nhau từ rất lâu. Càng đi cùng cô ấy, tôi càng học hỏi được cho mình nhiều bí quyết chăm sóc vẻ đẹp hơn. Và quan trọng, tôi tin tưởng tuyệt đối vào các dịch vụ làm đẹp đang có tại trung tâm thẩm mỹ của cô ấy. Thea Clinic là một nơi tuyệt vời“.

IMG_0903

IMG_1127

IMG_1200

IMG_1268

Hợp tác cùng nhau trong bộ ảnh rèn luyện thể thao lần này, nhân đúng dịp Tết dương lịch năm 2016, Valencia Trần cũng như Thiên Nguyễn hy vọng, năm mới mọi người sẽ không chỉ trẻ hơn, đẹp hơn mà còn khoẻ khoắn hơn. Để đạt được những điều đó, mọi người đều có thể cậy nhờ đến Thea Clinic – địa chỉ làm đẹp uy tín của nhiều chính khách, doanh nhân và ngôi sao làng giải trí Việt.

IMG_1277

Kevin

admin

Bài viết liên quan

Web báo chí bởi Zubi Cloud