Đom Đóm hy vọng sẽ khiến khán giả “vừa khóc vừa cười” với Tình già

Đom Đóm hy vọng sẽ khiến khán giả “vừa khóc vừa cười” với Tình già

(Alotintuc.com) – Sau khi bị giám khảo Trấn Thành nhắc nhở cần tập trung cho cuộc thi, BB Trần, Băng Di, Huỳnh Mến quyết định lựa chọn nhạc kịch để chứng tỏ khả năng trong đêm thi thứ sáu với chủ đề Tự do của Làng Hài Mở Hội.

DIVO-(14)

Hoạt động trong các lĩnh vực khác nhau nhưng ngẫu nhiên kết hợp sau một cuộc thi tài năng với cái tên Divo, bộ ba BB Trần, Băng Di và Huỳnh Mến ngày càng được khán giả quan tâm, yêu mến. Vì thế, đội Divo được kì vọng sẽ là nhân tố đem đến những tiết mục hài hước, thú vị khi xuất hiện tại chương trình Làng Hài Mở Hội.

DOM-DOM-(1)

Tuy nhiên, qua năm đêm thi, đội Divo liên tục rơi vào tình huống nguy hiểm và suýt phải dừng cuộc chơi tại Làng Hài Mở Hội. Các tiết mục dự thi của đội Divo luôn được giám khảo Việt Hương, Trấn Thành đánh giá cao về mặt ý tưởng nhưng diễn xuất, sự kết hợp của các thành viên lại hạn chế. Sau đêm thi thứ năm, giám khảo Trấn Thành đã nhắc nhở và yêu cầu Divo cần tập trung hơn cho cuộc thi.

DOM-DOM-(2)

Với sự trở lại của Huỳnh Mến sau nhiều tuần liền vắng mặt do lịch trình riêng, đội Divo đang dốc sức tập luyện cho đêm thi thứ sáu củaLàng Hài Mở Hội. Lựa chọn nhạc kịchÔm giấc mơ để thể hiện trong đêm thi chủ đề Tự do,đây được xem là thế mạnh của Divo khi các thành viên của đội đa phần xuất thân từ lĩnh vực âm nhạc, có lợi thế tốt về giọng hát và vũ đạo.

DIVO-(8)

Mong muốn mang đến cho khán giả những góc khuất của showbiz, vở nhạc kịch Ôm giấc mơ của đội Divo xoay quanh những mâu thuẫn, cạnh tranh ngầm giữa cô thợ ủi đồ đoàn phim Alice (Băng Di) và cô diễn viên đỏng đảnh Mimi (Huỳnh Mến). Vì ham mê hào quang, Alice ôm tham vọng lật đổ Mimi bằng những toan tính riêng. Không chấp nhận chia sẻ danh tiếng, cả hai lao vào vòng xoáy của sự tranh đua không có hồi kết. Bên cạnh đó, sự trở mặt với tuyên bố “Showbiz Việt không tồn tại tình bạn” của anh chàng make up và trợ lí đạo diễn do BB Trần, Tiến Công đảm nhận hứa hẹn sẽ khiến khán giả cười ngất ngây.

ANH-EM-(1)

Ngoài Divo, các đội chơi khác của Làng Hài Mở Hội cũng đang gấp rút tập luyện chuẩn bị cho đêm thi thứ sáu phát sóng vào 8/6 tới.

Ghi dấu ấn mạnh mẽ trong đêm thi trước với giải thưởng 100 triệu đồng, đội Ngũ Sắc (Tô Thiên Kiều, Điền Trung, Thanh Thảo, Minh Trường, Nhã Thy) tiếp tục sử dụng bối cảnh Gánh hát Ba Bèo để thu hút các khán giả trẻ biết đến nghệ thuật cải lương qua tiểu phẩm Vai diễn để đời. Vở cải lương hài với các tình tiết xoay quanh ước mơ làm đào chánh của bà Ba Bèo do Tô Thiên Kiều thủ vai hứa hẹn sẽ khiến khán giả bùng nổ tiếng cười.

DIVO-(4)

Phần thể hiệnThám tử Sơ-lóc-cóc của đội Xém Cười (Tiến Khoa, Dương Thanh Vàng, Trà Ngọc, Phúc Dzelo, Phương Linh) sẽ mang đến cho khán giả những phút điều tra, phá án đầy ly kì, đậm chất trinh thám. Tiểu phẩm có nội dung xoay quanh buổi điều tra án trộm đầy táo bạo của thám tử Sơ-lóc-cóc tại một gia đình giàu có. “Tài năng có hạn nhưng thủ đoạn có thừa”, thám tử dỏm Sơ-lóc-cóc sẽ khiến khán giả bật cười không ngớt với khả năng lý luận hết sức “lãng xẹt” của mình.

ANH-EM-(4)

Lựa chọn thể hiện Cuộc họp của ma, đội Anh Em (Hứa Minh Đạt, Thanh Tân, Quách Ngọc Tuyên, Gia Linh, Thái Vũ, Huỳnh Phương, Xuân Vinh) hứa hẹn sẽ gây nên nhiều bất ngờ cho khán giả với tiểu phẩm quảng cáo mang đậm chất kinh dị.

DIVO-(7)

Gây ấn tượng cho khán giả với các kịch bản gần gũi cuộc sống, đội Đom Đóm (Minh Trọng, Lê Nam, Tùng Bảo, Hoàng Tuấn, Xuân Nghị) tiếp tục phát huy thế mạnh này trong tiểu phẩm Tình già. Câu chuyện cảm động về gia đình, sự cô độc và chung thủy của ông lão mắc bệnh lú lẫn hứa hẹn sẽ khiến người xem không chỉ cười vui mà còn cảm động đến bật khóc.

NGU-SAC-(1)

Tập 6 của Làng Hài Mở Hội sẽ phát sóng vào lúc 21 giờ ngày thứ tư 8/6/2016 trên kênh THVL1. Ban giám khảo của tập này là Việt Hương, Trấn Thành và NSND Ngọc Giàu. Chương trình do Đài Phát thanh Truyền hình Vĩnh Long và Jet Studio thực hiện.

Photo: DL Duy
Kevin

admin

Bài viết liên quan

error: Content is protected !!
Web báo chí bởi Zubi Cloud