“Đối nghịch Bolero” khẳng định đẳng cấp của Quách Tuấn Du

“Đối nghịch Bolero” khẳng định đẳng cấp của Quách Tuấn Du

(Alotintuc.com) – Đêm diễn đối nghịch Bolero của nam ca sỹ Quách Tuấn Du và Quang Lê đã được sự ủng hộ của hơn 2000 khán giả tại sân khấu cầu vòng 126 vừa qua Quách Tuấn Du là ca sỹ đã từng thành công bởi dòng nhạc trẻ suốt nhiều năm qua tại thị trường trong nước và hải ngoại.

IMG_7049

Tuy nhiên bằng việc phát hành Album “ Mr Bolero Dance” vào tháng 6 /2015 đã đạt gần 20 triệu lượt view tính đến thời điểm này. Album này là một sự sáng tạo riêng của Quách Tuấn Du ở dòng nhạc Bolero bằng cách sử dụng chất nhạc điện tử (EDM) trên giai điệu ngọt ngào của Bolero.

IMG_7072

Anh như thổi một làn gió mới vào dòng nhạc Bolero vốn dĩ đã được đóng đinh bởi nhiều giọng hát nổi tiếng. Với sự phá cách này , không chỉ được người thành đạt yêu thích mà còn cả giới trẻ đón nhận .

IMG_7069

SHOW “ĐỐI NGHỊCH BOLERO” ngày 10.4 với dàn khách mời (Việt Trinh, Thái Châu, Cát Tuyền chuyển giới, Hiền Thục, Lương Bích Hữu, Ngọc liên hải ngoại, Khánh Ngọc, Hồng Tơ, bé Phương Mỹ Chi, Huyền trân the voice kids, Quán quân Cười Xuyên Việt Dương Lâm, Hà Vân, Duyên Anh idol, Đào Phi Dương, Dvđa Hoàng Kỳ Nam .v.v).

IMG_7061

Khi được hỏi về Quang Lê , Quách Tuấn Du chia sẻ : “ Lê và Du không chỉ dừng lại ở mức đồng nghiệp mà ngoài đời chúng tôi còn là những người bạn thân thiết với nhau từ những ngày đầu Quang Lê đi hát. Lúc đó Quách Tuấn Du còn trong một boyband khá nổi tiếng của Việt Nam thời bấy giờ – đó là nhóm D&D. Quang Lê là một ca sỹ đã quá thành công với dòng nhạc Bolero cổ điển. Quang Lê đã làm sống lại thời hoàng kim của dòng nhạc này bằng việc rất nhiều ca khúc vẫn được ngân lên mỗi ngày như “Về đâu mái tóc người thương, đập vỡ cây đàn, trộm nhìn nhau .v.v. “

IMG_7043

Quay lại đêm diễn “Đối nghịch Bolero” ngày 10/4, cả khán đài bất ngờ khi Quách Tuấn Du lần tiên “đối nghịch” với Quang Lê như chính chủ đề được anh lựa chọn, đó là việc sử dụng những ca khúc quen thuộc Bolero mix hai tiết tấu thay đổi trong một liên khúc “Đập vỡ cây đàn”. Bên cạnh đó nhạc cảnh “Bến thượng hải” cũng gây nhiều tiếng cười bằng lối diễn xuất dí dỏm của danh hài Hồng Tơ, Hải Triều cùng vị khách mời đặc biệt “Cô gái trung hoa” Lương Bích Hữu đã tạo nên một đêm điễn nhiều màu sắc.

IMG_7022

Bên cạnh việc là ca sỹ biểu diễn chính cùng Quang Lê trong đêm diễn thì Quách Tuấn Du còn là người tham gia vào công tác tổ chức nên chương trình này từ các công đoạn đầu tiên cho đến tận đêm diễn. Quách Tuấn Du chia sẻ “tôi không cảm thấy áp lực về đêm diễn này vì đó là niềm đam mê ngoài ca hát của tôi. Tôi hy vọng những chương trình và sản phẩm sắp tới của Quách Tuấn Du, sẽ được mọi người đón nhận hơn nữa.”

Kevin

admin

Bài viết liên quan

error: Content is protected !!
Web báo chí bởi Zubi Cloud