Doanh nhân sắc đẹp của showbiz được nhiều sao Việt “ưu ái” giữa sự kiện

Doanh nhân sắc đẹp của showbiz được nhiều sao Việt “ưu ái” giữa sự kiện

(Alotintuc.com) – Không giữ vai trò celeb hay ngôi sao hoạt động giải trí, thế nhưng ngay khi xuất hiện, Valencia Trần đã thu hút nhiều sự chú ý từ phía phóng viên và các nghệ sĩ phải kiêng nể, chào hỏi.

IMG_9312

Khá chọn lọc những sự kiện tham gia, thế nhưng mỗi khi xuất hiện, Valencia Trần đều thu hút sự chú ý của nhiều khách mời, cánh phóng viên báo đài. Thậm chí, trong mỗi sự kiện, Valencia Trần đều được mọi người đùa, “Valencia chuyển sang làm celebrity đi, đừng kinh doanh nữa”. Đáp lại những lời khen ngợi, Valencia Trần cho rằng, đây không chỉ là niềm vui mà còn là một áp lực với cô, bởi trước khi tham gia sự kiện dù lớn nhỏ, Valencia Trần đều đầu tư vẻ ngoài cho thật lộng lẫy, nổi bật. Cô có cả êkip bao gồm stylist trang phục, chuyên viên trang điểm, làm tóc, thợ chụp ảnh…

IMG_9412

IMG_9404

IMG_9385

IMG_9345

Trong sự kiện vừa diễn ra tối 8/1, Valencia Trần xuất hiện với vẻ ngoài nổi bật như thường lệ. Cô diện thiết kế cúp ngực tông màu pastel phù hợp với xu hướng năm 2016 của nhà mốt Pomelo, kèm đó là chiếc túi xách tay nhỏ nhắn tông ánh kim của Chanel và giày nạm đinh Jimmy Choo huyền thoại. Tất cả làm toát lên sức quyến rũ khó cưỡng, đồng thời cũng vô cùng nổi bật của Valencia Trần.

IMG_9412 (1)

IMG_9444

IMG_9465

Trong sự kiện, Valencia Trần nhiều lần nhận được sự quan tâm, chào hỏi từ các ngôi sao hàng đầu của làng giải trí như Trương Ngọc Ánh, Dương Trương Thiên Lý, MC Quỳnh Chi, MC Nguyễn Cao Kỳ Duyên, Thu Hằng… Chính từ những điều đó, mọi người đều tin chắc, Valencia Trần là một nhân vật thanh thế của giới showbiz Việt.

IMG_9493

IMG_9530

IMG_9474

Valencia Trần được biết đến là doanh nhân kinh doanh thành công về ngành thẩm mỹ Thea Clinic. Chuỗi thẩm Thea Clinic của cô hiện đang mở rộng quy mô kinh doanh khắp cả nước Việt Nam cũng như vương ra xa hơn. Tại Thea Clinic, ngoài áp dụng những công nghệ làm đep tiên tiến nhất trên thế giới, tại đây còn có nhiều chuyên gia và đội ngũ bác sĩ giỏi, giúp tư vấn chế độ ăn uống hợp lý, rèn luyện sức khỏe.

Kevin

admin

Bài viết liên quan

Web báo chí bởi Zubi Cloud