Doanh nhân Nguyễn Thiện Khải lần đầu khoe ảnh hạnh phúc bên gia đình

Doanh nhân Nguyễn Thiện Khải lần đầu khoe ảnh hạnh phúc bên gia đình

(Alotintuc.com) – Ngoài bận rộn với công việc, doanh nhân Nguyễn Thiện Khải (Chủ tịch Đại Lợi Phát Group) còn quan tâm và dành nhiều thời gian cho gia đình cùng bà xã Hoàng Nhung.


Hoàng Nhung gắn bó với ông xã hiện tại là doanh nhân Nguyễn Thiện Khải từ khi còn là sinh viên Đại học, người ta còn biết đến Hoàng Nhung là một cô gái đầy mạnh mẽ và bản lĩnh. Kể từ đó đến nay Hoàng Nhung luôn là người phụ nữ quan trọng và đặc biệt trong sự nghiệp cũng như cuộc đời của doanh nhân Nguyễn Thiện Khải, cô luôn sát cánh bên chồng trong các sự kiện hoặc hoạt động thường ngày.

Sau nhiều năm cố gắng phấn đấu để thành công như ngày hôm nay, doanh nhân Nguyễn Thiện Khải nhận ra rằng: “Có những điều khi mất đi rồi, ta mới biết được tầm quan trọng của nó. Bản thân tôi cũng vậy. Bỏ qua những sóng gió vất vả trong quá khứ, tôi luôn nỗ lực trong hiện tại và tương lai, để đem đến cho gia đình những điều trọn vẹn và hạnh phúc nhất”.

Trong cuộc sống thường ngày, doanh nhân Nguyễn Thiện Khải được mệnh danh là “soái ca” chiều vợ. Anh chia sẻ rằng, cuộc sống hiện tại khá mãn nguyện dù phải gánh trên vai trọng trách của một người chồng, người cha và doanh nhân thành công.

Không khó để nhận ra nụ cười viên mãn của doanh nhân Nguyễn Thiện Khải trong bộ ảnh. Anh cho biết cuộc sống hôn nhân tối kỵ nhất là khoảng cách, mất niềm tin và hiểu lầm, những nút thắt khiến tình cảm vợ chồng đi vào bế tắc. Nhận ra điều này, nam doanh nhân cùng bà xã cởi bỏ dần những nút thắt ấy để xây dựng gia đình hạnh phúc như hiện tại.
Điều quan trọng nhất với tôi bây giờ chính là mình được sống thật với lòng mình. Những thứ phù phiếm và hào nhoáng, dễ đạt được nhưng cũng dễ mất đi. Duy chỉ có những thứ tồn tại trong sâu thẳm tâm hồn mới có thể vĩnh cữu bất biến”, doanh nhân Nguyễn Thiện Khải nói.

Gia đình hạnh phúc là hậu phương vững chắc giúp Nguyễn Thiện Khải đảm đương vị trí Chủ tịch Đại Lợi Phát Group. Doanh nhân Nguyễn Thiện Khải cũng khá tích cực tham gia các hoạt động cộng đồng, hỗ trợ xây nhà tình thương, đóng góp cho quỹ ủng hộ trẻ em khuyết tật… Nguyễn Thiện Khải cũng là người khởi xướng, tạo cơ hội cho sinh viên được thực tập, đào tạo, học hỏi nghiệp vụ tại Đại Lợi Phát Group.

Kevin

kevinhuynh

Bài viết liên quan

Web báo chí bởi Zubi Cloud