Doanh nhân Mỹ Cảnh, người chế tác vương miện nói gì về top 3 Hoa hậu Hoàn vũ Việt Nam 2017

Doanh nhân Mỹ Cảnh, người chế tác vương miện nói gì về top 3 Hoa hậu Hoàn vũ Việt Nam 2017

(Alotintuc.com) – Ngay sau đêm chung kết Miss Universe Vietnam 2017, bà Mỹ Cảnh – nhà chế tác vương miện tiền tỷ cho cuộc thi cũng chia sẻ quan điểm của mình về ba “nhan sắc” Tân hoa hậu.

Xuất hiện trong đêm chung kết với tư cách là nhà chế tác vương miện tiền tỷ tại Hoa hậu Hoàn vũ Việt Nam 2017 cũng là Tổng giám đốc Long Beach Pearl, bà Mỹ Cảnh khiến nhiều người trầm trồ khi khoác lên mình “bộ cánh” màu đỏ trầm sang trọng của NTK Đỗ Mạnh Cường và tạo dáng sang trọng bên mô hình vỏ ngọc trai 3D.

Bà Mỹ Cảnh cũng đại diện cho thương hiệu đích thân trao Tiara tinh xảo trị giá 800 triệu đồng cho Á hậu 2 Mâu Thủy. Được biết đây là chiếc vương miện mang nhiều tầng ý nghĩa mà thương hiệu đã kì công thiết kế, màu trắng của ngọc trai kết hợp cùng đá Sapphire thể hiện nét đẹp tâm hồn thuần khiết, ngoài ra ánh sáng đa sắc phản chiếu từ ngọc trai cũng tượng trưng cho sự biến hóa không ngừng, hỗ trợ chủ nhân vượt qua mọi khó khăn, thử thách.

Ngay sau khi ba ngôi vị cao nhất của Hoa hậu Hoàn vũ Việt Nam 2017 được công bố, bà Mỹ Cảnh cũng đã thẳng thắn chia sẻ quan điểm của mình xoay quanh các “nhan sắc” H’hen Niê, Hoàng Thùy và Mâu Thủy: “H’hen Niê thật sự xứng đáng giành vương miện Empower bởi tôi thấy trong cô ấy là những khát khao và nghị lực hiếm có. Ngay từ khi bắt tay vào thiết kế và chế tác vương miện cho Hoa hậu Hoàn vũ, chúng tôi đã gửi gắm vào đó những ý nghĩa về niềm tin, khát vọng và thật may khi H’hen Niê hoàn toàn phù hợp và xứng đáng với chiếc vương miện đó. Với năng lượng tích cực, tôi tin H’hen Niê sẽ còn tiến xa và tạo ra những bất ngờ thú vị trong thời gian tới”.

Khi được hỏi về triển vọng cũng như nhan sắc của Á hậu 1 Hoàng Thùy và Á hậu 2 Mâu Thủy, bà Mỹ Cảnh cũng không ngần ngại bày tỏ: “Đây là hai gương mặt tài năng cũng như được công chúng quan tâm khá nhiều, vậy nên việc Hoàng Thùy và Mâu Thủy bước đến hai ngôi vị Á hậu của cuộc thi là kết quả công bằng và hài lòng với cả hai “nhan sắc”. Nếu tài năng và kinh nghiệm của Hoàng Thùy không cần bàn cãi, thì Mâu Thủy lại có những thế mạnh riêng và người hâm mộ hoàn toàn có thể chờ đợi ở cô Á hậu này những đột phá mới”.

 

Long Beach Pearl là thương hiệu duy nhất được chọn chế tác cho vương miện Hoa hậu Hoàn vũ Việt Nam 2017 và đang vươn lên trở thành đơn vị hàng đầu trong ngành trang sức ngọc trai tại Việt Nam khi sở hữu hơn 20 showrooms hiện đại tại các địa điểm du lịch nổi tiếng như Phú Quốc, Mũi Né, Nha Trang, Đà Nẵng, Huế, Hà Nội, TP. HCM. Để đạt được thành công như hiện tại là cả một quãng đường dài vượt qua nhiều khó khăn cùng câu chuyện ngọc trai của doanh nhân Bùi Thị Mỹ Cảnh.

Kevin

kevinhuynh

Bài viết liên quan

error: Content is protected !!
Web báo chí bởi Zubi Cloud