Doanh nhân Hải Quân chấp nhận chia tay Oanh Yến vì áp lực dư luận

Doanh nhân Hải Quân chấp nhận chia tay Oanh Yến vì áp lực dư luận

(Alotintuc.com) – Sau khi đoạt giải Hoa hậu của một cuộc thi quốc tế và trở về Việt Nam, Oanh Yến gặp nhiều áp lực khi bị chỉ trích là “Hoa hậu thi chui”. Cố gắng và nỗ lực tìm kiếm danh hiệu sau nhiều cuộc thi nhan sắc, Top 10 cuộc thi Hoa hậu TG Người Việt 2010 hi vọng thành quả của mình được mọi người ghi nhận.

IMG_4063

Dù nhận được nhiều lời chúc mừng, nhưng dư luận ồn ào về việc ‘thi chui đạt giải’ cũng khiến bà mẹ hai con nhạy cảm và stress nặng nề. Cô thu mình lại, trốn tránh việc xuất hiện nơi công chúng và hạn chế gặp gỡ ngay cả với bạn bè thân thiết. Thậm chí Oanh Yến còn tuyên bố giải nghệ. Ngay cả với ‘bạn trai’ Phạm Hồng Hải Quân – một doanh nhân điển trai và luôn ở bên cạnh cô trong suốt thời gian trước cũng rất vất vả để gặp được Oanh Yến và động viên cô.

IMG_4055

Tối qua (13.1), tại buổi ra mắt album phật pháp Hoa Hiếu Hạnh, Oanh Yến bất ngờ tái xuất bên cạnh ‘bạn trai’ Phạm Hồng Hải Quân với vai trò khách mời. Được biết, đây là chương trình do chàng doanh nhân thành đạt tài trợ kinh phí tổ chức vì cảm động với sự hiếu thảo của diễn viên Hòa Hiệp dành cho bậc sinh thành. Mẹ của diễn viên Hòa Hiệp mắc bệnh ung thư và đã phải mổ tới lần thứ 9. Hiện tại, sức khỏe của mẹ diễn viên Hòa Hiệp đã có tiến triển tốt hơn.

IMG_4072

Điều bất ngờ xảy ra khi doanh nhân trẻ Phạm Hồng Hải Quân chia sẻ trên trang cá nhân của mình ngay khi sự kiện diễn ra, anh và Oanh Yến hiện tại chỉ là anh em tốt. Tìm hiểu thêm, nhà đầu tư của hai bộ phim sắp được công chiếu thời gian tới (Gái già lắm chiếu vào tháng 2.2016 và Cao thủ ẩn danh – tháng 3.2016) cho biết “Thực ra thời gian trước đây, Hải Quân và Oanh Yến chỉ đang trong giai đoạn tìm hiểu. Tuy nhiên, vì công việc của hai người quá nhiều nên không thể chăm sóc được cho nhau như mong muốn. Đồng thời, những áp lực của việc ‘bị cho là bạn gái của đại gia” khiến Oanh Yến áp lực và không thoải mái. Hải Quân tôn trọng Oanh Yến và luôn mong cô ấy hạnh phúc nên cả hai quyết định trở thành bạn tốt”. Một người bạn thân thiết của cặp đôi này cũng tiết lộ, phải rất khó khăn Hải Quân mới động viên và thuyết phục được Oanh Yến trở lại với công việc. Việc ‘chia tay’ Oanh Yến khiến Hải Quân cũng gặp phải nhiều stress, mất ngủ nhưng anh tìm được niềm vui trong công việc. Anh mong cả hai sẽ bớt áp lực dư luận để có thể trở thành những người bạn tốt của nhau.

IMG_4096

Hiện tại, Hải Quân đang tiếp tục chuẩn bị cho việc ra mắt bộ phim Gái già lắm chiêu và công tác hậu kỳ cho bộ phim Cao Thủ Ẩn Danh…

IMG_4097

Xuất hiện cùng với Hải Quân trong buổi tối hôm qua còn có diễn viên trẻ Thục Vy (áo đen), người đảm nhiệm vai Kỳ Kỳ trong bộ phim Cao Thủ Ẩn Danh dự kiến ra mắt khán giả vào tháng 3 tới…

Photo: Hữu Hoan
Kevin

admin

Bài viết liên quan

Web báo chí bởi Zubi Cloud