Doanh nhân Hải Quân – bạn trai Oanh Yến tất bật chạy ngược xuôi hai show diễn thời trang

Doanh nhân Hải Quân – bạn trai Oanh Yến tất bật chạy ngược xuôi hai show diễn thời trang

(Alotintuc.com) – Vì là công ty đứng ra tổ chức song song hai sự kiện cùng một lúc nên bạn trai Oanh Yến đã khá vất vả khi thực hiện 2 show diễn này.

IMG_1200
Vừa qua, tại thành phố Mỹ Tho và thị xã Gò Công thuộc tỉnh Tiền Giang, đã diễn ra chương trình ca nhạc và thời trang do công ty Sen Việt SG của doanh nhân Hải Quân tổ chức. Đây có thể nói là lần đầu tiên, khi một chương trình thời trang đẳng cấp quy tụ dàn hoa hậu, á hậu, siêu mẫu, người mẫu nổi tiếng tề tựu về tham dự như: Đinh Minh Quân, Lê Thanh Tâm, Phạm Đức Long, Sơn Thị Dura, Vũ Mạnh Hiệp, Trâm Anh, Kim Huệ, Vương Quang, Phan Phương, Ngọc Thiết, Lê Vũ Minh Vương, Thạch Thị Quanh Di, Hà Trang, Lê Hà Chiêu, Tạ Công Phát, Lại Thanh Hương.

IMG_1328

Và đặc biệt hơn, khi họ trình diễn với những bộ sưu tập áo dài và dạ hội của NTK Nguyễn Dũng khá nổi tiếng tại TPHCM trên nền nhạc violon du dương và được các chuyên gia maekup, làm tóc hàng đầu cả nước hỗ trợ như Tony Tường, Andy Nhật, Sơn Lê.

IMG_1425

Đặc biệt chương trình còn quy tụ nhiều ca sĩ nổi tiếng trong và ngoài nước đến tham dự, đặc biệt có thể kể đến đó là hai ca sĩ hải ngoại hàng đầu Việt Nam Phi Nhung và Thái Châu về trình diễn.

IMG_1338
Mặc dù đã tổ chức khá nhiều chương trình hoành tráng, và có công ty tổ chức sự kiện tại TP Mỹ Tho, Tiền Giang, nhưng đây là lần đầu tiên doanh nhân Phạm Hồng Hải Quân dám thực hiện show diễn thời trang đẳng cấp ở những thành phố tỉnh cách xa TPHCM như thế này nên tốn rất nhiều kinh phí vận chuyển ê kip và máy móc. Hơn hết, vì diễn song song hai nơi cách nhau hơn 40km- 1 tiếng đường bộ, và có nhiều thành viên trong ê kip hỗ trợ, nhưng vì là người cầu toàn , nên anh khá vất vả ngược xuôi chỉ đạo cả hai chương trình thời trang tại hai nơi như thế này.

IMG_1305
Anh chia sẻ sau sự thành công vang dội của chương trình tại TP Mỹ Tho và Gò Công, anh đang khảo sát để tiếp tục mang những món ăn tinh thần đầy giá trị đến với người dân các vùng xa xôi- nơi họ chỉ tiếp xúc các người đẹp, nổi tiếng và thời trang đẳng cấp qua tivi.

IMG_1257
Song song đó thì tại nơi được mệnh danh là lò đào tạo hoa hậu châu Á- Philipines, bạn gái của anh là Top 10 hoa hậu Thế giới người Việt Hồ Oanh Yến cũng đang tích cực tham dự cuộc thi hoa hậu và nam vương thế giới toàn cầu – PanContinental international 2015 hòa chung với , Hội nghị thượng đỉnh Diễn đàn Hợp tác Kinh tế châu Á – Thái Bình Dương (APEC) cũng được tổ chức tại thủ đô Manila. Sau đêm chung kết 30/11 tới đây, cô sẽ bay về Việt Nam, cùng bạn trai mình tham dự các chuỗi hoạt động quảng bá cho dự án phim ảnh mà cả hai đầu tư hợp tác với Ưng Hoàng Phúc trong phim ‘Hùng Ali ‘ , ra mắt vào ngày 4 tháng 12 tới đây.

Siro

admin

Bài viết liên quan

Web báo chí bởi Zubi Cloud