DN Đỗ Văn Sáu khiến nhiều người phải ngỡ ngàng trước vẻ đẹp điển trai, được ví như sao Hàn

DN Đỗ Văn Sáu khiến nhiều người phải ngỡ ngàng trước vẻ đẹp điển trai, được ví như sao Hàn

(Alotintuc.com) – Được nhiều người biết tới là một doanh nhân thành đạt trong lĩnh vực kinh doanh thiết bị vệ sinh, Đỗ Văn Sáu – CEO Công ty TNHH Liên doanh Sathaco Việt Nam còn khiến nhiều người phải ngỡ ngàng trước vẻ đẹp điển trai, được ví như sao Hàn.


Mặc dù rất bận rộn với
công việc, nhưng doanh nhân Đỗ Văn Sáu thường xuyên có những cuộc gặp gỡ với các đối tác tham gia các sự kiện với tư cách là khách mời vip của các nhãn hàng lớn. Đặc biệt thời gian gần đây hình ảnh doanh nhân Đỗ Văn Sáu thường xuyên xuất hiện cùng thương hiệu thời trang nam Biluxury, với tư cách là hình ảnh đại diện thương hiệu trong chiến dịch quảng cáo sản phẩm.

Cũng giống như những doanh nhân giàu có khác, Đỗ Văn Sáu thích đi du lịch cùng gia đình nhỏ của mình. Tuy nhiên doanh nhân Đỗ Văn Sáu tự nhận mình là một người tham công tiếc việc, dù rất thích vui chơi nhưng công việc luôn là ưu tiên hàng đầu của anh.

Thành công, đẹp trai, tài giỏi,… doanh nhân Đỗ Văn Sáulà một trong những tấm gương tiêu biểu của thế hệ trẻ. Hiện tại trang Facebook cá nhân của doanh nhân Đỗ Văn Sáu nhận được rất nhiều lượt theo dõi và anh cũng rất thường xuyên đăng tải cuộc sống thường ngày của mình để chia sẻ với những người hâm mộ.

Dưới đây là một số hình ảnh mới nhất của doanh nhân Đỗ Văn Sáu đồng hành cũng thương hiệu thời trang nam Biluxury.

Thu An

kevinhuynh

Bài viết liên quan

error: Content is protected !!
Web báo chí bởi Zubi Cloud