Doanh nhân Cường Tốc Độ “bất ngờ” tung bộ ảnh thời trang đẹp lung linh mừng sinh nhật tuổi 37

Doanh nhân Cường Tốc Độ “bất ngờ” tung bộ ảnh thời trang đẹp lung linh mừng sinh nhật tuổi 37

(Alotintuc.com) – Sau nghi vấn được sự hỗ trợ của người bạn là Ông bầu thời trang có tiếng tại Hà Nội hậu thuẫn, doanh nhân Cường Tốc Độ hóa chàng thơ trong bộ ảnh mừng sinh nhật tuổi 37 của mình.

Ngắm nhìn bộ ảnh nhiều khán giả không khỏi thốt lên trầm trồ bởi vẻ đẹp chuẩn soái ca của chàng doanh nhân Sài thành.


Trong bộ ảnh mừng sinh nhật, Cường Tốc Độ khoe vẻ điển trai với trang phục của thương hiệu thời trang Biluxury. Chẳng cần quá nhiều đạo cụ hay khung cảnh cầu kì mà chàng doanh nhân Cường Tốc Độ vẫn lột tả được hết vẻ đẹp lịch lãm của mình qua từng khung hình.


Dáng vẻ của một người đàn ông vừa bước qua độ tuổi ba mươi, không còn sự trẻ trung rõ rệt mà thay vào đó là sự chín chắn, sâu sắc trong suy nghĩ và thần thái tỏa ra đầy khí chất.


Doanh nhân Cường Tốc Độ chia sẻ “Mọi người thường có tâm lý sợ bị già đi khi mỗi lần sinh nhật tuổi mới. Nhưng đối với Cường thì thêm một tuổi đồng nghĩa với việc mình sẽ có thêm nhiều cơ hội để trải nghiệm, được thử làm những điều mới và được thể hiện tiếng nói của mình một cách mạnh mẽ hơn”.


Và sự thay đổi rõ rệt nhất có thể thấy trong thời gian gần đây khi trên trang cá nhân, chàng doanh nhân liên tục “khoe” những bộ ảnh với phong cách hoàn toàn mới lạ.

Khi thì “sang chảnh” cực kì, khi lại độc đáo mới mẻ khiến người hâm mộ hết lời khen ngợi với sự nghiêm túc trong tác phong xây dựng hình ảnh của chàng doanh nhân Sài thành.

Minh Khôi

kevinhuynh

Bài viết liên quan

Web báo chí bởi Zubi Cloud