Đoan Trang khoe con gái cá tính

Đoan Trang khoe con gái cá tính

(Alotintuc.com) – Góp mặt trong chương trình “Con Đã Lớn Khôn” (phát sóng 18h00 thứ bảy tuần này – HTV7) là Đoan Trang – nữ ca sĩ đình đám những năm 2000 với hàng loạt bản “hít” Sô-cô-la, Khi ta 20, Forget Me Not…

Ca sĩ Đoan Trang (3)

Bên cạnh sự nghiệp thành công, “Thỏi sô-cô-la biết hát” hiện đang hạnh phúc với gia đình nhỏ cùng một người chồng hết lòng yêu thương và cô con gái 17 tháng tuổi đáng yêu (bé Sol). Nữ ca sĩ chia sẻ: “Trước đây tôi có nhiều đam mê, muốn chinh phục nhiều thứ, nhưng từ khi có Sol, tôi trưởng thành hơn, làm gì cũng cân nhắc trước đến gia đình, chồng con.”

Vốn là người yêu thích trẻ em, nên chương trình nào có thiếu nhi là Đoan Trang rất nhiệt tình tham gia. Việc đồng hành cùng các bé mang đến cho nữ ca sĩ nhiều trải nghiệm thú vị. “Tôi muốn gần gũi với các bé để hiểu thêm tâm lý trẻ nhỏ. Điều rất cần thiết khi đã làm một người mẹ, tôi luôn mong muốn có thể hiểu được suy nghĩ của con trong mọi việc.” – Đoan Trang tâm sự.

Đoan Trang - MC Thanh Thảo

Đồng hành cùng nữ ca sĩ là MC Thanh Thảo cùng chuyên gia tâm lý Tô Nhi A. Cùng có con gái, Đoan Trang tranh thủ “tầm sư học đạo” MC Thanh Thảo. Đoan Trang chia sẻ về con gái: “Bé Sol mới gần 2 tuổi (17 tháng) nhưng đã bộc lộ cá tính từ nhỏ. Khi thích và không thích bé đều phản ứng rất rõ ràng. Hiện tại, Sol đã bắt đầu biết tạo những cử chỉ, hành động để khiến người xung quanh để ý đến bé.”

Đoan Trang - Thanh Thảo (2)

“Con Đã Lớn Khôn” là hành trình đầu đời của các bé từ 3 – 5 tuổi tự bản thân thực hiện các công việc giúp đỡ ba, mẹ, ông bà… mà không có người lớn đi kèm. Nhân vật chính trên hành trình lần này là đôi bạn thân (cùng năm tuổi) Ngô Tường Vy và Nguyễn Trường Kỳ. Bộ đôi giúp mẹ (Tường Vy) đem cá cảnh và bánh chuối qua nhà một người bạn của mẹ (cách nhà bé 1,5 km).

Hai nhân vật chính của hành trình - bé Vy và bé Kỳ

Lần đầu tham gia “Con Đã Lớn Khôn”, Đoan Trang không khỏi “hâm mộ” đôi bạn thân, nhất là cách hai em lo lắng lẫn nhau trên đường đi. Nữ ca sĩ chia sẻ: “Hai bé bổ trợ tính cách cho nhau rất tốt. Tường Vy thì tập trung vào việc mẹ giao, còn Trường Kỳ thì vô tư hơn, cầm mâm bánh nhưng trên đường ai đói bụng là cho ăn. Nhờ các tình huống trong hành trình mà các con có cơ hội được tự suy nghĩ và giải quyết theo cách rất riêng. Từ đó có thể phát triển hơn về ý thức cùng cách giải quyết tình huống. Phụ huynh cũng có thể thấy được cách những tính cách tiềm ẩn của bé bộc lộ khi không có người lớn bên cạnh.”

Thạc sĩ tâm lý Tô Nhi A

Để đảm bảo trong suốt hành trình các thiên thần nhí được an toàn. Hơn 20 người ekip đã cải trang (bảo vệ, công nhân vệ sinh, người bán hàng rong…) và di chuyển xung quanh một phạm vi lớn để bảo đảm an toàn cho các bé trên hành trình.

MC Thanh Thảo

Đón xem hành trình “Con Đã Lớn Khôn” với sự xuất hiện của ca sĩ Đoan Trang vào 18h00 thứ bảy 19/09 trên HTV7.

Hai nhân vật chính của hành trình - bé Vy và bé Kỳ

“Con Đã Lớn Khôn” được lên sóng lần đầu tiên vào ngày 30 tháng 07 năm 2011, phát sóng định kì lúc 18h00 thứ 7 hàng tuần trên kênh HTV7. Chương trình do Công ty MCV phối hợp Đài truyền hình TP Hồ Chí Minh sản xuất dựa trên format nổi tiếng “Hajimete no Otsukai” của Nippon Television – Japan.

Kevin

admin

Bài viết liên quan

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Web báo chí bởi Zubi Cloud