Đoan Trang cùng đoàn nghệ sĩ Việt Nam sang Hàn Quốc

Đoan Trang cùng đoàn nghệ sĩ Việt Nam sang Hàn Quốc

(Alotintuc.com) – Vừa qua, Đoan Trang cùng đoàn nghệ sĩ Việt Nam sang Hàn Quốc để biểu diễn nhân dịp kỷ niệm 25 năm thiết lập mối quan hệ ngoại giao giữa hai nước. Đoàn nghệ sĩ gồm Đoan Trang, Tiêu Châu Như Quỳnh, nhóm Mặt trời mới, đoàn Bông Sen,hai diễn viên xiếc Quốc Nghiệp Quốc Cơ, MC Hồng Phượng, nghệ sỹ vẽ tranh cát Trí Đức, nhà thiết kế Thuận Việt, đoàn võ thuật TPHCM… cùng các vị lãnh đạo UBND TP chủ tịch Nguyễn Thành Phong, và Sở VHTT TP.

IMG_4147

Đoan Trang cùng các nghệ sĩ Việt Nam đã mang đến một đêm diễn thành công làm nức lòng các vị lãnh đạo cấp cao của hai nước Việt Nam – Hàn Quốc nói chung và TP.HCM – Gyeongju nói riêng, cùng toàn thể khán giả nước bạn và kiều bào đang sinh sống và làm việc hoc tập tại đây. Đoan Trang cho biết cô tất vinh dự khi tham gia chuyến lưu diễn ý nghĩa này, và càng đặc biệt hơn đây cũng là lần đầu nữ giọng ca “Sô cô la” mặc áo dài truyền thống Việt & hát nhạc Hàn.

IMG_3752

Ngoài những buổi diễn và tập tại Hàn Quốc, Đoan Trang cũng tranh thủ thời gian cùng các đồng nghiệp đi tham quan và thưởng ngoạn cố đô Gyeongju, một thành phố cổ xinh đẹp cách Busan 2 tiếng lái xe trong những ngày đầu hè rất mát mẻ.

IMG_3981

Sau chuyến lưu diễn nữ ca sĩ sẽ sớm trở về Việt Nam để chuẩn bị cho ra mắt MV quay cùng con gái cưng – bé Sol nhân dip 1/6 tới đây.

FullSizeRender

FullSizeRender3

IMG_3413

IMG_4303

IMG_4328

IMG_3997

Kevin

admin

Bài viết liên quan

error: Content is protected !!
Web báo chí bởi Zubi Cloud