Đoàn phim Valentines dự sinh nhật đài TVB HongKong

Đoàn phim Valentines dự sinh nhật đài TVB HongKong

(Alotintuc.com) – Tối 19/11, đài truyền hình TVB HongKong đã tổ chức tiệc mừng sinh nhật lần thứ 48 ngay tại phim trường của đài tại vịnh Tướng Quân, HongKong. Đông đảo ngôi sao đang hot của đài TVB cùng những nghệ sĩ gạo cội từ những thập niên trước cũng có mặt và tham gia biểu diễn để chúc mừng.

IMG_4105_1

Nhận lời mời của lãnh đạo đài TVB HongKong, đoàn làm phim điện ảnh Valentines của nhà sản xuất, diễn viên Thành Được, Vân Anh đã từ Việt Nam bay sang HongKong để dự thảm đỏ chúc mừng chương trình. Các diễn viên của bộ phim là Diệu Huyền, Vương Thu Phương, Thành Được, Huỳnh Tiên, Xuân Quỳnh đã rất háo hức khi được gặp gỡ và trò chuyện với các nghệ sĩ nổi tiếng quen thuộc của đài TVB như Trịnh Thiếu Thu, Thiệu Mỹ Kỳ, Tào Vĩnh Liêm, Huỳnh Tông Trạch, Lương Tranh…

DoanPhimValentines

DieuHuyen_1

HuynhTien

DieuHuyen-VuongThuPhuong_1

IMG_3388

IMG_3446

Vào buổi sang cùng ngày, đoàn làm phim Valentines cũng có dịp tới tham quan phim trường TVB, nơi sản xuất rất nhiều bộ phim đình đám không chỉ khán giả Hong Kong hay Trung Quốc yêu thích mà gây tiếng vang trên thế giới và đặc biệt được yêu thích tại Việt Nam. Tại đây, Diệu Huyền, Huỳnh Tiên, Thành Được, Xuân Quỳnh rất thích thú khám phá những bí mật của phim trường TVB. Vợ chồng diễn viên – nhà sản xuất Vân Anh cũng đã gặp gỡ với một trong những giám chế của đài TVB để trao đổi những thông tin cho sự hợp tác tương lai.

IMG_3486

IMG_3493

IMG_3544

IMG_3481

Cũng qua buổi trao đổi này, vị đại diện của TVB đã tiết lộ thông tin 28 tập phim mới của đài TVB dự kiến sẽ được ghi hình ngay tại Việt Nam với dàn diễn viên Hong Kong đình đám trong thời gian tới (sau khi được phía Việt Nam cấp phép). Hàng loạt các ngôi sao Hong Kong được khán giả Việt Nam yêu thích như Huỳnh Tông Trạch, Mã Quốc Minh… cũng sẽ tới Việt Nam trong những dự án sắp tới.

IMG_3783

TVB (Television Broadcasts Limited) là đài truyền hình thương mại thứ 2 tại Hồng Kông bắt đầu phát sóng ngày 19/11/1967. Nhiều ngôi sao điện ảnh và nhạc pop Hồng Kông đã bắt đầu sự nghiệp của họ tại đài TVB thông qua các bộ phim truyền hình được sản xuất bởi TVB. Các sự kiện đặc biệt của TVB như lễ kỷ niệm hàng năm của TVB được phát sóng rộng rãi. TVB cũng tổ chức các chương trình thi tuyển tài năng như Hoa hậu Hồng Kông và cuộc thi sắc đẹp Hoa hậu Trung Hoa quốc tế. Thí sinh thành công có thể nhận được hợp đồng với TVB và đại diện cho Hong Kong tham gia cuộc thi sắc đẹp tầm cỡ thế giới, bao gồm cả cuộc thi Miss World.

IMG_4023

IMG_4050_1

IMG_4023_1

IMG_4057

IMG_4063

IMG_4085_1

IMG_4073_1

IMG_4063_1

Những bộ phim do TVB sản xuất đã rất quen thuộc với khán giả Việt Nam từ những năm đầu của thập niên 90. Đơn cử có thể kể tên như: Thần điêu đại hiệp 1995, Cô gái đồ long, Thiên long bát bộ, Lực lượng phản ứng, Bằng chứng thép, Hồ sơ trinh sát,….Và những gương mặt nghệ sỹ nổi tiếng gần đây đang “làm mưa – làm gió” khắp làng giải trí Châu Á như: Xa Thi Mạn, Dương Di, Huỳnh Tông Trạch, Hồ Hạnh Nhi, Mã Đức Chung,… được rất nhiều khán giả Việt nhắc đến.

IMG_4256

IMG_4264

Mỗi năm đến dịp sinh nhật, TVB đều tổ chức lễ trao giải trang trọng để tri ân những nghệ sĩ có cống hiến cùng những bộ phim, nhân vật có ảnh hưởng trong suốt một năm. Giải thưởng của lễ trao giải này hoàn toàn tùy thuộc bình chọn của khán giả. Và năm nay cũng thế, những cái tên xuất sắc, những đóng góp tiêu biểu cho nền nghệ thuật Hồng Kông cũng sẽ được vinh danh trong đêm nay…

IMG_4229

TaoVinhLiem-ThanhDuoc

XuanQuynh-ThanhDuoc

VuongThuPhuong

ThieuMyKy

Ngoài các buổi lễ sinh nhật và trao giải, mỗi dịp cuối năm TVB còn có một truyền thống khác là tung ảnh lịch cho năm mới với sự góp mặt của rất nhiều ngôi sao nổi tiếng đang làm việc cho đài.

Kevin

admin

Bài viết liên quan

error: Content is protected !!
Web báo chí bởi Zubi Cloud