Đoàn phim tỷ đô tham gia sự kiện công chiếu tại Thượng Hải, Trung Quốc

Đoàn phim tỷ đô tham gia sự kiện công chiếu tại Thượng Hải, Trung Quốc

(Alotintuc.com) – STAR WARS: THẦN LỰC THỨC TỈNH hiện nay đang nắm giữ vị trí đầu bảng xếp hạng của IMDB và là bộ phim thu được 1 tỉ USD chỉ trong 2 tuần. Điều đó đã đưa STAR WARS: THẦN LỰC THỨC TỈNH trở thành bộ phim đạt 1 tỉ USD nhanh nhất mọi thời đại. Doanh thu của STAR WARS: THẦN LỰC THỨC TỈNH được dự đoán sẽ tiếp tục tăng cao theo thời gian.

SHANGHAI, CHINA - DECEMBER 27:  Daisy Ridley, left, John Boyega, right, attend the premiere of Star Wars on December 27, 2015 in Shanghai, China.  (Photo by Hu Chengwei/Getty Images for Walt Disney Studios)

Trung Quốc được xem là thị trường lớn thứ hai trên toàn thế giới và vẫn chưa chính thức khởi chiếu bộ phim này. Tuy vậy, sức hút của STAR WARS: THẦN LỰC THỨC TỈNH tại đây vẫn không hề giảm nhiệt, thậm chí còn được truyền thông khắp nơi quan tâm theo dõi. Vừa qua, sự kiện công chiếu đình đám của bom tấn STAR WARS: THẦN LỰC THỨC TỈNH đã diễn ra tại Thượng Hải, Trung Quốc với sự có mặt nhiều tên tuổi, các diễn viên nổi tiếng.

Star Wars Shanghai Fan Event

Nổi bật nhất là dàn khách mời đến từ nước Mỹ – những người tạo nên thành công của STAR WARS: THẦN LỰC THỨC TỈNH: đạo diễn J.J.Abram, nhà sản xuất Kathleen Kennedy, diễn viên Daisy Ridley, diễn viên John Boyega. Không khí tại nhà hát Shanghai Grand Theatre dường như nóng hơn bao giờ hết khi Chân Tử Đan và vợ là Ceclia Wang cũng xuất hiện tại sự kiện này. Là những khách mời đặc biệt trong sự kiện: đạo diễn J.J.Abrams, nhà sản xuất Kathleen Kennedy, diễn viên Daisy Ridley, diễn viên John Boyega cũng nhận được sự quan tâm không thua kém dàn diễn viên nước nhà.

Star Wars Shanghai Fan Event

Star Wars Shanghai Fan Event

Sự kiện lần này cũng là cơ hội để người hâm mộ có dịp gặp gỡ giao lưu trực tiếp cùng đoàn làm phim. Nhiều fan hâm mộ tỏ ra khá thích thú khi được diện những bộ phục trang trong phim đến lễ công chiếu và chụp ảnh cùng các nhân vật như: robot BB-8, robot R2-D2, stormtrooper…

Kevin

admin

Bài viết liên quan

Web báo chí bởi Zubi Cloud