Đoàn nghệ sĩ cải lương bị lừa chục cây vàng vì ham xuất ngoại

Đoàn nghệ sĩ cải lương bị lừa chục cây vàng vì ham xuất ngoại

(Alotintuc.com) – BB Trần, Băng Di kiên quyết giữ bí mật tiết mục dự thi, ca sĩ Vũ Hà bất ngờ tổ chức hôn lễ với gái trẻ trên sân khấu và đoàn nghệ sĩ cải lương bị lừa chục cây vàng vì ham xuất ngoại sẽ là những tình tiết vui nhộn, độc đáo trong tập 5 của Làng Hài Mở Hội với chủ đề Sống ảo tung chảo.

Trải qua bốn đêm tranh tài quyết liệt, các đội chơi của Làng Hài Mở Hội đang tập luyện tích cực cho đêm thi thứ năm với chủ đề Sống ảo tung chảo. Trong đêm thi này, khán giả tiếp tục được chứng kiến những màn đối đầu nảy lửa, đầy sáng tạo của các đội chơi với những tiểu phẩm có nội dung phản ánh lối sống thực dụng, thiếu thực tế.

NGU-SAC-(5)

Xuất sắc trở thành quán quân trong đêm thi thứ tư của Làng Hài Mở Hội, đội Đom Đóm (Minh Trọng, Lê Nam, Mai Ka, Cường Mập) tiếp tục mang đến cho khán giả những mảng miếng hài kịch tính với Sống ảo. Nội dung của tiểu phẩm được lấy ý tưởng từ thói quen sống ảo trên Facebook của giới trẻ xen lẫn với những chiêu trò đánh bóng tên tuổi trong showbiz. Nổi bật, vai diễn cô ca sĩ Mộng Trinh do nam diễn viên Minh Trọng đảm nhận với ngoại hình lạ mắt hứa hẹn sẽ đem đến cho khán giả nhiều bất ngờ thú vị.

DOM-DOM-(2)

Tiếp thu các góp ý của giám khảo Việt Hương, Trấn Thành trong đêm thi trước, đội Ngũ Sắc (Tô Thiên Kiều, Thanh Thảo, Điền Trung, Minh Trường, Nhã Thy) chú trọng nhiều hơn các mảng miếng hài hước, vui nhộn vào kịch bản. Tiểu phẩm Sống ảo tung chảo có nội dung xoay quanh ý định mang cải lương xuất ngoại của gánh hát Ba Bèo. Trong khi cả đoàn ai cũng nhốn nháo mơ mộng thì không ngờ bị bầu sô lừa gạt thê thảm mất trắng gần chục cây vàng.

SANG-RUC-(2)

Khéo léo, tài tình trong cách xây dựng nên kịch bản dễ hiểu, dễ cười, đầy tính giải trí với tiểu phẩm Đá tung chảo những kẻ sống ảo đề cập đến vấn đề thường bắt gặp trên mạng xã hội. Những bí quyết sống ảo được thể hiện một cách “bá đạo” của thành viên của Anh Em (Lê Hoàng, Hứa Minh Đạt, Thanh Tân, Quách Ngọc Tuyên, Gia Linh) sẽ đem đến cho khán giả những trận cười thả ga.

VU-HA---LE-TRANG-(1)

Tiếp tục khai thác nét xấu lạ của Dương Thanh Vàng khi hóa thân thành thần đèn trong phần dự thi Anh xui xẻo và cây đèn thần, phần trình diễn của Xém Cười (Tiến Khoa, Dương Thanh Vàng, Đại Ngọc Trâm, Phương Lan, Thanh Sơn, Thi Nguyễn) được kì vọng sẽ đem đến cho khán giả những tràng cười thú vị.

XEM-CUOI-(3)

Trong đêm thi thứ năm, đội chơi có số điểm tổng thấp nhất sau 5 tập sẽ phải dừng cuộc chơi tại Làng Hài Mở Hội. Do đó, Divo và Sáng Rực đều ra sức tập luyện chăm chỉ cho tiết mục tình huống tại Phòng tân hôn. Với quyết tâm cao độ, cả hai đội sẽ đem đến cho khán giả những trình diễn đầu tư nghiêm túc.

XEM-CUOI-(2)

Lựa chọn tiểu phẩm Tình nhớ với câu chuyện hôn nhân đầy trái ngang của một cặp đôi nữ nam tính nhưng lấy phải trai bánh bèo, Sáng Rực (Hải Triều, Vũ Hà, Lê Trang, Khương Đại Vệ, Phúc Dzelo) sẽ đem đến cho khán giả những góc nhìn mới về giới tính thứ ba. Bên cạnh đó, xuất thân đầy bi đát của các nhân vật trong câu chuyện hứa hẹn không chủ đem đến cho người xem tiếng cười mà còn xen lẫn nhiều suy nghĩ.

XEM-CUOI-(6)

Nếu Sáng Rực tiết lộ các chiêu trò trong ngày tập luyện thì đội Divo (BB Trần, Băng Di, Tiến Công) lại kiên quyết giữ bí mật đến cùng về nội dung của tiểu phẩm Đêm tân hôn.

NGU-SAC-(3)

Tập 5 của Làng Hài Mở Hội sẽ phát sóng vào lúc 21 giờ ngày thứ tư 1/6/2016 trên kênh THVL1. Ban giám khảo của tập này là Việt Hương, Trấn Thành và ca sĩ Long Nhật. Chương trình do Đài Phát thanh Truyền hình Vĩnh Long và Jet Studio thực hiện.

Photo: DL Duy
Kevin

admin

Bài viết liên quan

error: Content is protected !!
Web báo chí bởi Zubi Cloud