Đoàn làm phim Valentines hội ngộ tại sự kiện phim bom tấn của Triệu Vy

Đoàn làm phim Valentines hội ngộ tại sự kiện phim bom tấn của Triệu Vy

(Alotintuc.com) – Tối 27.10, dàn diễn viên phim điện ảnh Valentines đã có mặt tại cụm rạp CGV Parkson Hùng Vương tham dự buổi công chiếu bộ phim Lost in Hong Kong – Lạc lối ở Hong Kong của đạo diễn nổi tiếng Từ Tranh. Đây là bộ phim bom tấn của điện ảnh Hoa ngữ với sự tham gia của ngôi sao nổi tiếng quen thuộc với khán giả Việt Nam là nàng én nhỏ Triệu Vy.

doan lam phim valentine (3)
Đoàn làm phim valentines

Đoàn làm phim điện ảnh Valentines tham dự buổi công chiếu bộ phim Lost in Hong Kong tại TP.HCM gồm có các diễn viên chính của bộ phim là Vương Thu Phương, Thành Được, Huỳnh Tiên, Xuân Quỳnh cùng nhà sản xuất Trần Vân Anh.

vuong thu phuong (2)
Vương Thu Phương: Giải vàng siêu mẫu Việt Nam 2011 và là thí sinh tiềm năng nhất tại cuộc thi Hoa hậu Việt Nam 2012, tuy nhiên, vì những scandal trong đời tư, cô không được tham dự đêm chung kết. Sự việc ồn ào trong suốt một thời gian. Vương Thu Phương gần như ở ẩn trong suốt một thời gian dài để tránh né truyền thông. Với việc tham gia dự án điện ảnh Valentines, đánh dấu sự trở lại của người đẹp cũng như đối mặt với dư luận để Vương Thu Phương tiếp tục với nghệ thuật.

Sau gần 20 ngày quay, bộ phim Valentines của đạo diễn Davina Hồng Ngân đã được đóng máy và đang bước vào giai đoạn hậu kỳ. Các diễn viên của bộ phim sau một khoảng thời gian ngắn nghỉ ngơi, cũng đã bắt đầu có những hoạt động nghệ thuật cá nhân riêng của mình. Tuy nhiên, với quãng thời gian gắn bó, đoàn làm phim đã trở thành những người anh em, bạn bè thân thiết.

vo chong Thanh Duoc
Thành Được (áo sơ mi) là diễn viên quen thuộc đối với khán giả truyền hình qua nhiều bộ phim ảnh thủ diễn. Với vai trò nhà sản xuất, Thành Được đã có thành công nhỏ với bộ phim điện ảnh Sơn đẹp trai, ra mắt khán giả vào năm 2014.

Mỗi khi có dịp, các thành viên trong đoàn thường hẹn nhau đi ăn và xem phim. Được biết, đoàn làm phim Valentines vừa nhận được lời mời của đài truyền hình TVB Hong Kong tham dự lễ sinh nhật lần thứ 48 của đài tại Hong Kong vào ngày 19.11 sắp tới. Các diễn viên chính của bộ phim là Vương Thu Phương, Diệu Huyền, Thành Được, Xuân Quỳnh, Huỳnh Tiên sẽ có dịp hội ngộ với những ngôi sao hàng đầu của đài TVB. Điều này khiến các thành viên của đoàn làm phim rất hứng thú và có những sự chuẩn bị cho sự kiện này.

xuan quynh (a hau dai duong) (1)
Xuân Quỳnh: Nữ diễn viên mới của điện ảnh Việt, cũng là á hậu của cuộc thi Hoa hậu Đại dương 2014.

Riêng nhà sản xuất Trần Vân Anh và diễn viên Thành Được cũng đang tiếp tục chuẩn bị cho việc bấm máy bộ phim điện ảnh thứ 2 sẽ sản xuất trong năm nay mang tên Nữ hoàng. Sau thành công của bộ phim Sơn đẹp trai, dường như vợ chồng nhà sản xuất trẻ đang có những dự án dài hơi hơn để đóng góp vào sự phát triển của điện ảnh Việt bằng những bộ phim được đầu tư nghiêm túc.

Huynh Tien (1)
Huỳnh Tiên: Người mẫu trẻ nổi danh từ năm 15 tuổi với chiều cao 1m80. Hiện tại, Huỳnh Tiên đã cao 1m84 nhưng cô tạm thời ngưng việc phát triển đối với nghề người mẫu để học tập và trau dồi phát triển con đường diễn xuất và ca hát.

Với sự bắt tay của họ với những nhà sản xuất tại Hong Kong, việc xuất hiện những tài tử, minh tinh của điện ảnh Hoa ngữ trong những dự án điện ảnh Việt có lẽ sẽ là một tương lai không xa. Ngay ở dự án phim Valentines vừa đóng máy, nhà sản xuất đã mời được diễn viên trẻ đang lên của điện ảnh Thái Lan là Pak Narapat tham gia.

doan lam phim valentine (2)
Các mỹ nhân xinh đẹp của đoàn phim Valentines

Photo: Chu Dũng

Kevin

admin

Bài viết liên quan

Web báo chí bởi Zubi Cloud