Đoạn kết gây ám ảnh của JSOL và Jin Ju trong MV “Cứ đi rồi sẽ đến”

Đoạn kết gây ám ảnh của JSOL và Jin Ju trong MV “Cứ đi rồi sẽ đến”

(Alotintuc.com) – “Cứ đi rồi sẽ đến” là ca khúc được chấp bút bởi nhạc sĩ Dương Khắc Linh và Shin Hồng Vịnh dành riêng cho Jin Ju và JSOL. Đây như một món quà đánh dấu quãng đường mà anh đã đồng hành cùng cả hai trong chương trình Giai điệu chung đôi.

Sau chương trình Giai điệu chung đôi, cả JSOL (Thái Sơn) và Jin Ju đều gây được ấn tượng mạnh và giành nhiều sự yêu mến từ khán giả truyền hình. Tuy chỉ dừng lại ở vị trí thứ 4 nhưng hình ảnh dễ thương cùng cử chỉ ngọt ngào của cặp đôi cũng đã kịp khiến người xem “phát cuồng”. Đặc biệt với tiết mục “Cứ đi rồi sẽ đến” được trình diễn trong đêm chung kết, không ít người đã lập tức lên tiếng yêu cầu cặp đôi phải ra ngay MV bởi giai điệu và ca từ quá đỗi lãng mạn.

Để đáp lại tình cảm nồng nhiệt đó, JSOL và Jin Ju cuối cùng đã quyết định ra mắt MV “Cứ đi rồi sẽ đến” được “nhào nặn” bởi đạo diễn Gin Trần. Ca khúc Pop – Ballad là sáng tác mới nhất của nhạc sĩ Dương Khắc Linh và Shin Hồng Vịnh viết riêng cho chất giọng ngọt ngào và ấm áp của bộ đôi JinSol (gọi tắt của Jin Ju & JSOL). Bản nhạc không chỉ khai thác thế mạnh trong giọng hát trong và sáng cả hai mà còn thực sự thăng hoa bởi độ hòa quyện để mang lại cảm giác “đã tai” nhất cho người nghe.

Từ đoạn hook đến điệp khúc cũng là những yếu tố “ăn điểm” khi mở ra nhiều không gian để Jin Ju lẫn JSOL có thể thoải mái thể hiện sự bay bỏng, cùng nền giọng đặc trưng của mình. Nếu Jin Ju nhẹ nhàng và trong trẻo, JSOL lại vững vàng và ấm áp. Chính điều này đã tạo ra độ “ăn gơ” và tương trợ cho cặp đôi để mang đến sắc thái riêng cho “Cứ đi rồi sẽ đến”.

Câu chuyện trong MV được xây dựng theo mô-típ tự nhiên. Chất liệu chủ yếu là các màu sắc đậm chất Hàn Quốc, khai thác góc quay đơn giản để tạo cảm giác dễ chịu cho khán giả. Như rất nhiều MV trước đây mang phong cách của đạo diễn Gin Trần, “Cứ đi rồi sẽ đến” có nội dung phần đầu tương đối dễ đoán nhưng lại sử dụng “cú lật” để tạo tình huống bất ngờ ở đoạn kết.

JSOL và Jin Ju cho biết việc ra mắt MV “Cứ đi rồi sẽ đến” chính là món quà tinh thần mà cả hai muốn dành tặng đến người hâm mộ. Họ mong muốn thông qua đó sẽ gửi lời tri ân chân thành nhất đến tình cảm lẫn sự tin tưởng của fan dành cho cặp đôi JSOL & Jin Ju trong suốt quá trình tham gia chương trình Giai điệu chung đôi.

Trong tương lai, JSOL sẽ tiếp tục hoàn thiện các kĩ năng thanh nhạc của mình và mang đến cho khán giả nhiều sự đột phá hơn nữa trong các sản phẩm mới. Anh hy vọng có thể giới thiệu thêm nhiều tài năng lẫn ghi dấu thật đậm nét phong cách âm nhạc của mình trong lòng khán giả. Riêng Jin Ju lại “tham lam” khi muốn chinh phục fan Việt bằng phong cách đa-zi-năng.

Thông tin MV Cứ đi rồi sẽ đến
Sáng tác: Dương Khắc Linh – Shin Hồng Vịnh
Hoà Âm Phối Khí: Phạm Hải Âu
Thu Âm: Hiếu Studio
Mix Master: Bố Thỏ Heo
Kevin

kevinhuynh

Bài viết liên quan

error: Content is protected !!
Web báo chí bởi Zubi Cloud