Doãn Hiếu mách nước cách tỏ tình đáng yêu trong MV mới

(Alotintuc.com) – Tối 20/9, Doãn Hiếu chính thức tung MV Yêu Từ Trong Ra Ngoài, đây là sản phẩm đầu tiên của nam ca sĩ sau khi về chung một nhà với Quân A.P, B Ray,Liên Bỉnh Phát, Masew, Mr. B,…

Trên nền tông màu tươi sáng và dễ chịu MV Yêu Từ Trong Ra Ngoài, Doãn Hiếu nổi bật với vẻ điển trai không góc chết và phong thái cuốn hút. Cũng trong MV, nam ca sĩ thay đổi tạo hình liên tục từ ngọt ngào, dễ thương đến nam tính. Đặc biệt, MV Yêu Từ Trong Ra Ngoài còn để lại dấu ấn vì sự đáng yêu lan tỏa từ Doãn Hiếu và nữ chính.

Với MV Yêu Từ Trong Ra Ngoài, thì màu sắc âm nhạc không khác những bài trước đó của Doãn Hiếu, vẫn là lời nhạc giản dị, tự nhiên và có những thông điệp tích cực rõ ràng. Nói về việc đặt tên cho ca khúc là Yêu Từ Trong Ra Ngoài, Doãn Hiếu cho biết: “Cái “trong” ở đây nghĩa là những thứ ẩn giấu bên trong, như vẻ đẹp tâm hồn, lòng tốt, tri thức, còn cái ngoài ở lànhững thứ có thể nhìn thấy như vẻ bề ngoài. Doãn Hiếu thấy cái nào cũng cần được yêu, được tôn vinh”.

Cũng trong MV Yêu Từ Trong Ra Ngoài, Doãn Hiếu cho thấy phần vũ đạo bắt mắt. Các động tác vừa đẹp vừa dễ thực hiện trong bài hát cũng do Doãn Hiếugóp ý hoàn thành. Vũ đạo củaYêu Từ Trong Ra Ngoài hứa hẹn sẽ tạo trend trên mạng xã hội thời gian tới.

Trong MV Yêu Từ Trong Ra Ngoài có những phân cảnh Doãn Hiếu lái xe, theo đó nam ca sĩ cho biết: “Hình ảnh của Hiếu và cô gái trong MV là hoán dụ mẹ của Hiếu thời trẻ, còn Hiếu là hoán dụ của bố Hiếu, bố Hiếu làm nghề lái xe”.Sau MV Yêu Từ Trong Ra Ngoài, Doãn Hiếu cũng cho biết mục tiêu sắp tới trên con đường nghệ thuật của nam ca sĩ sẽ là những sản phẩm thật hay và chất lượng dành tặng cho khán giả.

MV Yêu Từ Trong Ra Ngoài chính thức được ra mắt vào tối ngày 20h 20/9/2023 trên kênh YouTube của Doãn Hiếuvà các nền tảng nhạc số khác.

Kevin

Kevin Huynh

Kevin Huynh, sinh ngày 25/11, là biên tập viên, hỗ trợ pr, marketing và là người điều hành Alotintuc.com. Kevin Huỳnh từng là biên tập viên, PV của: SGGP, NLD, SGTT, HVNCLC, 24h.com.vn, Alotintuc.com. Anh bắt đầu quản lý cho các ca sĩ như Hồ Quang Hiếu, Nguyễn Văn Chung, phụ trách Pr cho phim: Thiếu niên ra giang hồ, Cạm bẫy, Hiếu bến tàu, Săn rồng, Đại kê chạy đi, Chuyện ma có thật, Mẹ mẹ con con, Trời ơi! tức muốn chết.. và làm quản lý nhóm nhạc Urban Fu$e VN. Phụ trách truyền thông cho Sân khấu kịch Hồng Vân,...

Bài liên quan

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Có gì hot? x