Doãn Hiếu comeback với loạt dự án mới, đầu quân về Great Entertainment

(Alotintuc.com) – Doãn Hiếu được khán giả biết đến khi cùng thế hệ Gen Z với Wren Evans, MONO, Mỹ Anh với những thành tích hoạt động âm nhạc nổi bật. Mới đây, giọng ca sinh năm 2002 này vừa đánh dấu sự trở lại của mình khi chính thức thông báo đầu quân về công ty Great Entertainment của Quân A.P, Liên Bỉnh Phát, B Ray, Masew, Mr. B, Lâm Thanh Nhã, Lê Trung Hiếu…

Nói về việc chính thức đầu quân về công ty Great Entertainment, Doãn Hiếu cho biết nam ca sĩ muốn thử thách bản thân và những trải nghiệm ở môi trường mới, và giọng ca sinh năm 2002 tin chắc đây là bến đỗ phù hợp để Doãn Hiếu phát triển xa hơn trên con đường nghệ thuật.

Nhắc về những dự án âm nhạc sắp tới, Doãn Hiếu chia sẻ: “Trước mắt Hiếu sẽ cho ra sản phẩm âm nhạc tiếp theo với phong cách trẻ trung, vui tươi như trước, sau đó Hiếu sẽ dần hoàn thiện bản thân và thử thách bản thân ở một thể loại nhạc khác. Và Hiếu hứa sẽ làm thật hay và chỉn chu, rất mong khán giả của Hiếu vẫn ở đó và chờ đợi”.

Doãn Hiếu là chủ nhận của hàng loạt bản hit như “Tình sầu thiên thu muôn lối”, “Nụ cười 18, 20”, “Bao lâu ta lại yêu một người”, “Họ yêu ai mất rồi”, “Em chỉ cần nói có”. Tất cả các ca khúc đều do nam ca sĩ sáng tác hoặc tự viết lời Việt.  Được biết đến với bản hit “Tình sầu thiên thu muôn lối” đạt gần 72 triệu view trên YouTube và viral trên TikTok..

Kevin

zubicloud

Bài liên quan

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Có gì hot? x