DOÃN HIẾU chính thức tung poster MV “YÊU TỪ TRONG RA NGOÀI”

(Alotintuc.com) – Mới đây, trên trang cá nhân, Doãn Hiếu đã chia sẻ poster MV “Yêu từ trong ra ngoài” cho dự án comeback lần này của mình. Ngay sau khi chia sẻ, giọng ca Genz nhận được nhiều sự quan tâm từ khán giả.

Trong poster MV “Yêu từ trong ra ngoài”, Doãn Hiếu không chia sẻ gì nhiều ngoài hình ảnh một nam ca sĩ ngồi cầm cây đàn guitar với ánh mắt đầy u buồn  khiến khán giả tò mò đây có thể là một MV về ballad. Bên cạnh đó, nhiều khán giả cho rằng đây có lẽ cũng là một bước ngoặt khác trong sự nghiệp của nam ca sĩ.

Được biết, với dự án MV “Yêu từ trong ra ngoài” là sản phẩm đầu tiên của Doãn Hiểu sau khi về cùng chung một công ty với B Ray, Quân A.P, Liên Bỉnh Phát. Cũng chính vì vậy, mà trong lần trở lại lần này, khán giả đang trông chờ sự xuất hiện của Doãn Hiếu với những sản phẩm âm nhạc chất lượng và bứt phá.

Doãn Hiếu là chủ nhận của hàng loạt bản hit như “Tình sầu thiên thu muôn lối”, “Nụ cười 18, 20”, “Bao lâu ta lại yêu một người”, “Họ yêu ai mất rồi”, “Em chỉ cần nói có”. Tất cả các ca khúc đều do nam ca sĩ sáng tác hoặc tự viết lời Việt.  Được biết đến với bản hit “Tình sầu thiên thu muôn lối” đạt gần 72 triệu view trên YouTube và viral trên TikTok..

MV “Yêu từ trong ra ngoài” của Doãn Hiếu sẽ chính thức phát hành vào lúc 20h ngày 20/9 trên kênh Youtube của Doãn Hiếu và các nền tảng âm nhạc khác.

Kevin

Kevin Huynh

Kevin Huynh, sinh ngày 25/11, là biên tập viên, hỗ trợ pr, marketing và là người điều hành Alotintuc.com. Kevin Huỳnh từng là biên tập viên, PV của: SGGP, NLD, SGTT, HVNCLC, 24h.com.vn, Alotintuc.com. Anh bắt đầu quản lý cho các ca sĩ như Hồ Quang Hiếu, Nguyễn Văn Chung, phụ trách Pr cho phim: Thiếu niên ra giang hồ, Cạm bẫy, Hiếu bến tàu, Săn rồng, Đại kê chạy đi, Chuyện ma có thật, Mẹ mẹ con con, Trời ơi! tức muốn chết.. và làm quản lý nhóm nhạc Urban Fu$e VN. Phụ trách truyền thông cho Sân khấu kịch Hồng Vân,...

Bài liên quan

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Có gì hot? x