Đoàn Di Băng đi xuyên Việt truyền lửa cho nhân viên

Đoàn Di Băng đi xuyên Việt truyền lửa cho nhân viên

(Alotintuc.com) – Nữ doanh nhân xinh đẹp và ông xã Quốc Vũ có chuyến công tác dài ngày ở miền Bắc. Vợ chồng Di Băng vỡ òa xúc động trong tình cảm yêu mến của các đối tác, chi nhánh Hanayuki miền Bắc.

Sau hoạt động thú vị ở Bắc Ninh, Đoàn Di Băng mang Hanayuki đến Quảng Ninh. Dù trải qua chuyến đi dài ngày, Di Băng vẫn giữ được năng lượng tích cực, vẻ xinh đẹp rạng rỡ vốn có. Nữ doanh nhân tổ chức những buổi huấn luyện kỹ năng bán hàng, chia sẻ kinh nghiệm kinh doanh thành công cho các đối tác, chi nhánh trong hệ thống mỹ phẩm Hanayuki. Bà mẹ hai con đầy trẻ trung, năng động trong chiếc đầm sơ mi để lộ vai trần quyến rũ trong buổi chia sẻ bí quyết cho hàng ngàn nhân viên.

Bên cạnh đó, Đoàn Di Băng cũng tiết lộ nhiều bí quyết xây dựng hình ảnh một nữ doanh nhân thành công, gu thời trang và làm đẹp để trở nên rạng rỡ.

Tận mắt cảm nhận được ý nghĩa chăm sóc sắc đẹp của Hanayuki mang lại khiến nữ doanh nhân Đoàn Di Băng có thêm động lực phát triển sự nghiệp kinh doanh của mình vươn xa hơn nữa.

Minh Khôi

kevinhuynh

Bài viết liên quan

error: Content is protected !!
Web báo chí bởi Zubi Cloud