Đỗ Phương Thảo bất ngờ kết hợp cùng Lê Việt trong dự án quảng bá Vietnam

Đỗ Phương Thảo bất ngờ kết hợp cùng Lê Việt trong dự án quảng bá Vietnam

(Alotintuc.com) – MC Đỗ Phương Thảo xuất hiện trẻ trung với chiếc đầm màu xanh của Guess, do chính cô chọn lựa khi đi công tác tại nước ngoài. Nữ MC gốc Củ Chi đảm nhiệm vai trò dẫn chương trình của vòng bán kết cuộc thi Aquafina Pure Fashion Show, được tổ chức tại khách sạn Sheraton, Q1.

DCS_9094

Bà mẹ một con dường như không có nhiều thay đổi về vóc dáng sau khi sinh con gái. Phương Thảo chia sẻ cô thực hiện chế độ luyện tập ngay sau khi sinh 3 tháng để giữ được vóc dáng hiện tại.

DCS_9122

Với chủ đề thời trang cá tính thuần khiết, các NTK Sỹ Hoàng, Công Trí, Hương Color và đại diện nhãn hàng đã chọn lọc rất nhiều mẫu thiết kế để chọn lựa ra 5 NTK trẻ vào vòng chung kết sẽ được tổ chức vào ngày 18.1 tới đây. Hầu hết những mẫu thiết kế thời trang đều thể hiện được cá tính, năng động, mạnh mẽ, tinh tế và quyến rũ. Các mâu dự thi mang tính ứng dụng cao vào cuộc sống. NTK Công Trí, Sỹ Hoàng đều có những nhận xét rất chi tiết và khắt khe cả về bộ sưu tập lẫn phong cách ngoài đời của các thí sinh. Riêng với Đỗ Phương Thảo, cô quan niệm, thời trang không phải là khoác lên trên mình những trang phục đắt tiền. Thời trang quan trọng là phải thể hiện được cá tính riêng và giúp định vị bản thân.

DCS_9061

DCS_9078

Trở lại với những hoạt động showbiz, Đỗ Phương Thảo mong muốn hình ảnh của mình sẽ trở nên năng động hơn. Cô hướng tới hình ảnh một nữ MC đa tài khi vừa hoạt động nghệ thuật, vừa kinh doanh.

DCS_9105

Nữ MC cũng tiết lộ, cô đang học thanh nhạc trở lại để thu âm cho dự án âm nhạc của biên đạo Lê Việt, cháu ruột của nhạc sĩ Thanh Tùng. Cùng với các người đẹp (sẽ được bật mí sau), Đỗ Phương Thảo kết hợp với Lê Việt trong những ca khúc nổi tiếng của nhạc sĩ Thanh Tùng. Dự án hoàn toàn mang tính chất từ thiện để quảng bá cho dự án thiện nguyện The Beauty Of Vietnam của UNESCO.

DCS_9181

Kevin

admin

Bài viết liên quan

Web báo chí bởi Zubi Cloud