Đỗ Phương Thảo bắt đầu nghề MC từ việc bưng hoa sân khấu

Đỗ Phương Thảo bắt đầu nghề MC từ việc bưng hoa sân khấu

(Alotintuc.com) – Tham dự một sự kiện bất động sản tại TP.HCM, MC Đỗ Phương Thảo gây chú ý với chiếc váy dạ hội sang trọng và quyến rũ. Đảm nhiệm vai trò MC của chương trình, Đỗ Phương Thảo có mặt tại sự kiện từ rất sớm để chuẩn bị cho phần công việc của mình được chu đáo. Sự tận tâm của cô khiến khách hàng rất hài lòng.

aDSC_2151

Năm 2006, Đỗ Phương Thảo bắt đầu tham gia sinh hoạt tai CLB MC Nhà văn hóa Thanh Niên. Cô bé vừa tốt nghiệp lớn 12 lúc đó có khát khảo cháy bỏng là trở thành 1 người dẫn chương trình chuyên nghiệp. Để thực hiện được ước mơ của mình, Đỗ Phương Thảo ý thức việc luôn quan sát học hỏi các anh chị MC đi trước, chăm chỉ thực hành và cố gắng để được cọ sát thực tế!.

aDSC_2153

Không ít người bất ngờ trước thông tin những ngày đầu đến với nghề, Đỗ Phương Thảo lại bắt đầu học bằng việc bưng hoa lên sân khấu cho khách mời. Không nề hà công việc của một cô lễ tân, Phương Thảo học hỏi cách dẫn dắt chương trình để tự bồi đắp cho mình. Cơ may rồi cũng đến khi cô được chọn làm MC phụ, rồi trở thành MC chính.

aDSC_2157

Các chương trình từ nhỏ tới lớn, Phương Thảo đều tâm huyết để được đứng trên sân khấu với vai trò Người Dẫn Chương Trình! Nhớ lại những ngày đầu bước vào nghề MC, cô gái đến từ Củ Chi chia sẻ : “Những ngày đầu bước vào nghề vô cùng bỡ ngỡ, không hiểu vì sao để được khách hàng book show, giá làm chương trình bao nhiêu, làm như thế nào … tất cả đều để lại trong Thảo những kỷ niệm khó quên! Chính vì khát khao cháy bỏng để được sống cùng nghề MC, được làm những điều mình thích và được khẳng định bản thân nên Thảo có động lực để hoàn thiện kỹ năng. Chính sự chăm chỉ, lòng quyết tâm và nhiệt huyết đã giúp Thảo vượt qua được những khó khăn! Bây giờ đã qua 10 năm rồi, nhưng Thảo vẫn còn yêu nghề lắm! Mỗi lần nhận chương trình là mỗi lần đầu tư suy nghĩ về chương trình, thấy nặng gánh vì trách nhiệm! Mỗi lần bước ra sân khấu đều thấy tim đập xốn xang“!.

aDSC_2147

Năm 2015 khép lại là một năm may mắn và thành công của Đỗ Phương Thảo. Không chỉ hoàn thành được thiên chức làm vợ, làm mẹ, cô còn trở lại với nghề thật ngoạn mục. Vào dịp cuối năm, lịch dẫn chương trình tại các sự kiện lớn kín mít. Bận rộn với nghệ thuật, Đỗ Phương Thảo còn đảm nhiệm vai trò một doanh nhân thành công với quán ẩm thực của mình. Trong năm 2016, cô sẽ mở thêm chi nhánh cho quán ẩm thực của mình và có một kế hoạch sôi động…

aDSC_2149

aDSC_2148

Kevin

admin

Bài viết liên quan

Web báo chí bởi Zubi Cloud