Đỗ Minh Quân “lột xác” với hình ảnh mạnh mẽ

Đỗ Minh Quân “lột xác” với hình ảnh mạnh mẽ

(Alotintuc.com) – Thời gian gần đây cái tên Đỗ Minh Quân đang được truyền thông chú ý đến với ca khúc ” Tan Trong Mưa Bay ” với phần đầu tư kĩ càng về vũ đạo cũng như hình ảnh, ca khúc là một sáng tác của ca Nhạc sĩ Tăng Nhật Tuệ và vừa mới được phát hành vào tháng 7 vừa rồi.

IMG_6333

Sau vụ việc scandal hiểu lầm là bạn trai của Nữ hoàng chuyển giới Minh Ngọc (Giám khảo chính cuộc thi Vietnam Nextop Angel) anh khá kín tiếng trong các dự án cũng như hình ảnh.

IMG_6383

Chúng tôi đã có buổi trò chuyện với nam ca sĩ Đỗ Minh Quân, anh cho biết thời gian vừa qua a tập trung cho công việc kinh doanh và chuẩn bị kĩ càng cho các sản phẩm tiếp theo.

IMG_6380

Được biết a đã sẵng sàng ra mắt ca khúc mới đến với khán giã và tặng kèm theo một phiên bản khác của ” Tan Trong Mưa Bay ” phiên bản ballad dự kiến sẽ được tung ra vào đầu tháng 10 này.

IMG_6372

Mới đây a cũng bất ngờ gởi đến giới truyền thông cũng như những fans đã hâm mộ theo dõi a một bộ ảnh đầy nam tính với body chuẩn.

IMG_6381

Được biết để có được body săn chắc như bây giờ anh đã phải siêng năng tập luyện vũ đạo kết hợp với thể thao thường xuyên.

Kevin

admin

Bài viết liên quan

Web báo chí bởi Zubi Cloud