Đỗ Minh Quân: chàng trai khi thất tình đập vỡ tất cả

Đỗ Minh Quân: chàng trai khi thất tình đập vỡ tất cả

(Alotintuc.com) – Đỗ Minh Quân – một ca sỹ trẻ đang được chú ý thời gian gần đây nhờ vẻ ngoại hình bắt mắt và giọng ca ngọt ngào, sau album đầu tay ” Tan trong mưa bay “, được sự khích lệ của bạn bè và ê kíp, Quân mạnh dạn ra mắt phần audio – giờ là MV ballad khá buồn với cái tên khá ấn tượng : It’s over.

Với mái tóc nhuộm xám và hình thức bên ngoài khá điển trai, Quân chính là mẫu hình của các ca khúc trẻ, da diết và luôn thu hút giới trẻ bằng chính chất lãng tử của mình .

003A3449
It’s Over như là 1 cuộc chơi khá ngông của chàng ca sỹ trẻ , trailler ngắn nhưng lại khá cuốn hút bởi tiết tấu nhanh , mạnh và đầy bí ẩn .
It’s over cũng được Quân thu trong vòng 2 tuần lễ , bởi thu xong , nghe lại , Quân vẫn chưa ưng ý , vẫn chưa ra chất giọng của 1 kẻ thất tình buồn bã , nên Quân phải thu đi thu lại cho chính bản thân mình hài lòng mới được .

Sau khi phát hành bảng audio , It’s over nhanh chóng đứng ngay vị trí hạng 2 bảng xếp hạng bên zing mp3 , điều này đã làm cho anh chàng khá tự tin tiếp tục chọn ca khúc này để quay hình MV.

003A3446
Trailler khá ấn tượng bởi ánh nhìn , bởi những hành động đập vỡ chậu cá , và ngã xuống bồn tắm và 1 bàn tay khá ma mị ve vuốt trên người của Quân .

003A3356
Hiện tại, sau khi phát hành MV It’s over (khoảng hơn 1 tuần nữa), Quân sẽ bắt tay vào kế hoạch thực hiện phim ngắn mới LÀ EM do Quân tự viết kịch bản dựa trên ý tưởng chính của ca khúc It ‘s over này.

003A3459

003A3502

003A3419

003A3439

Stylist : Nguyễn Thiện Khiêm
Photo : Đình Dzũ , Xuân Thành
Makeup : Xuân Cảnh , Bi Tô
Costume : Kantan , Mas
Mode : ca sỹ Đỗ Minh Quân
Kevin

admin

Bài viết liên quan

error: Content is protected !!
Web báo chí bởi Zubi Cloud