Đỏ mắt ngắm Thuỷ Top lấp ló khuôn ngực gợi cảm nhất Việt Nam

Đỏ mắt ngắm Thuỷ Top lấp ló khuôn ngực gợi cảm nhất Việt Nam

(Alotintuc.com) – Thủy Top tiếp tục chứng minh gu thời trang quyến rũ của mình khi xuất hiện trong show thời trang kỷ niệm 9 năm của NTK Adrian Anh Tuấn – với tên gọi “The Superstar” đã được tổ chức tại Dinh Thống Nhất, Tp.HCM.

HAI_7058

Tối nay (29/5) Thuỷ Top cùng nhiều ngôi sao xuất hiện trong chương trình ‘The Superstar’ và cô ngay lập tức thu hút ống kính của truyền thông khi diện chiếc váy hai dây khoe lưng trần và ngực đầy.

HAI_7070

Thủy Top ngay lập tức góp mình vào nét đa sắc trên thảm đỏ sự ở kiện nổi bật này.Nữ ca sĩ Để dành cho anh luôn biết cách làm mới phong cách mỗi khi xuất hiện. Có hôm người ta thấy cô xuất hiện với phong cách cá tính, hôm lại xuất hiện với ngoại hình quyến rũ. Có thể nói, Thủy Top là cái tên chưa bao giờ hạ nhiệt của làng giải trí, dù có khoảng thời gian cô vắng bóng Showbiz để chuyên tâm học tập tại Mỹ.

HAI_7041
Nữ ca sĩ xinh đẹp ngày càng trở nên lộng lẫy với phong cách thời trang biến hóa đậm chất. Hình ảnh thay đổi từ quyến rũ đến dịu dàng và cả cá tính. Bên cạnh đó, người đẹp cũng khiến nhiều người ‘đỏ mặt’ vì khuôn ngực đầy đặn trở nên quá gợi cảm khi Thuỷ Top ngồi. Nhiều người sợ cô sẽ ‘Lộ hàng’ vì bộ váy quá gợi cảm và nóng bỏng.

HAI_7082
Tuy nhiên, dù trong hình ảnh nào thì Thủy Top luôn mang đến sức hút, một nguồn năng lượng tràn đầy. Tinh thần ấy được cô thể hiện hết mình trong những sản phẩm âm nhạc được đầu tư và chăm chút nghiêm túc nhất. Trong thời gian vừa qua, Thủy Top tiếp tục khẳng định sức hút và sự lan tỏa của mình khi tham gia nhiều chương trình thực tế, nghiêm túc phát triển sự nghiệm với những sản phẩm âm nhạc mới và tham gia những hoạt động sự kiện quan trọng của làng giải trí. Với sự tận tâm cho nghệ thuật, cô ngày càng được công chúng yêu mến và ủng hộ trên nhiều phương diện. Nhiều người mến mộ còn tin tưởng rằng, hình ảnh vể một ngôi sao giải trí Thủy Top không còn xa và đang tiến bước vững chắc nhất.

HAI_7102
Cô cũng chia sẻ, Thủy Top đang tiếp tục chuẩn bị cho ra mắt những sản phẩm âm nhạc mới và nghiên cứu các kịch bản phim mới trong thời gian tới.

Photo: Hải Nguyễn
Kevin

admin

Bài viết liên quan

error: Content is protected !!
Web báo chí bởi Zubi Cloud