DJ Shaya gợi cảm, lả lơi bên xe phân khối lớn

DJ Shaya gợi cảm, lả lơi bên xe phân khối lớn

(Alotintuc.com) – Tập 5 của chương trình DJ Tài Năng 2016 với thử thách kết hợp DJ cùng các vũ công vừa được phát sóng cuối tuần qua. DJ Shaya (tên thật là Mỹ Duyên) đã có phần thi tốt nhất và cũng là người giành được điểm số gần như tuyệt đối từ 3 vị giám khảo (29.5 điểm). Đây là động lực giúp cô gái trẻ đến từ Quy Nhơn tự tin hơn với vị trí top 21 của mình.

HUYN8920

Sau khi đứng nhất tuần thi này, DJ Shaya tung bộ ảnh mới khoe 3 vòng nóng bỏng trên xe phân khối lớn. Với vòng 1 lên tới 90cm, DJ Shaya rất tự tin khi tạo dáng với phong cách chụp hình sexy. Nếu như ngoài đời thường, Shaya khá hiền lành, ăn mặc giống như một cô nữ văn phòng chánh hiệu thì chỉ cần đứng trước ống kính hoặc lên bàn mixer chơi nhạc, cô gái trẻ này lại như lột xác trở thành một con người khác hẳn. Dưới góc máy của nhiếp ảnh Huỳnh Trần, học trò của DJ Hoàng Anh khoe những đường cong gợi cảm và nóng bỏng, thiêu đốt mọi ánh nhìn.

HUYN8906

HUYN8903

HUYN8880

HUYN8982

Cũng giống như thầy của mình, Shaya ngoài việc tập trung cho cuộc thi, cô còn ấp ủ những dự án album nhạc DJ một cách chuyên nghiệp để có thể giới thiệu tới khán giả những sản phẩm hay nhất.

HUYN9064

HUYN9017

Photo: Huỳnh Trần
Kevin

admin

Bài viết liên quan

error: Content is protected !!
Web báo chí bởi Zubi Cloud