DJ “ngực khủng” Shaya lọt top 21 Tài năng DJ

DJ “ngực khủng” Shaya lọt top 21 Tài năng DJ

(Alotintuc.com) – Ngoài tài năng chơi nhạc DJ, Shaya còn được giới chơi nhạc chú ý bởi ngoại hình bắt mắt với vòng 1 lên tới 90cm.

IMG_9320

Dù chưa phải là cái tên đình đám trong giới DJ được giới truyền thông biết đến nhiều nhưng Shaya là một trong những nữ thí sinh nổi bật của chương trình Tài năng DJ 2016. Bên cạnh các nữ DJ như Oxy, Pink, Yuu Quỳnh Nhi… Shaya cũng là cái tên được nhắc tới trong đêm công bố top 21 thí sinh tài năng nhất vừa được phát sóng tối 29.5. Shaya tên thật là Mỹ Duyên, cô đến từ thành phố Quy Nhơn và là học trò của DJ nổi tiếng Hoàng Anh. Cũng giống như thầy của mình, DJ Shaya lựa chọn cách nói không với scandal và chấp nhận đi từng bước để khẳng định tài năng của bản thân.

IMG_4280

Trước khi trở thành một DJ, Shaya từng có thời gian học thanh nhạc và tham gia chạy show hát để trang trải kiếm tiền cho cuộc sống xa nhà. Tuy nhiên, vì nhiều lý do, cô tạm ngưng việc ca hát để tập trung cho công việc làm DJ cho những tụ điểm, event lớn nhỏ trong thành phố.

IMG_3519

IMG_4279

Với sở trường dòng nhạc EDM, Electro House, Big Room và Melbourne… DJ Shaya luôn khiến mọi người hào hứng khi cô chơi nhạc. Tuy còn khá trẻ nhưng Shaya là một trong những DJ được đánh giá có tâm trong nghề. Mới đây nhất, trong chuyến lưu diễn ở Trà Vinh, nhiều bạn bè nghệ sĩ đã vô cùng cảm động khi chứng kiến Shaya bật khóc khi cô phát hiện bị mất một số thiết bị chơi nhạc khi di chuyển bằng xe khách. Shaya không tiếc vì mất đồ mà vì lo show diễn sẽ gặp trục trặc vì mình. Tuy nhiên, sau đó, sự cố đã được khắc phục. Nữ DJ gốc Quy Nhơn đã không quản ngại khi chơi nhạc hơn 4 tiếng đồng hồ liên tục trước show diễn để khuấy động khán giả. 4 tiếng đồng hồ đứng trên giày cao gót chơi nhạc ròng rã, nhưng Shaya vẫn đủ sức khiến mọi người phải hào hứng với âm nhạc mà cô mang tới.

Photo: Võ Tuấn
Kevin

admin

Bài viết liên quan

error: Content is protected !!
Web báo chí bởi Zubi Cloud