DJ Ngân 98 hội tụ đầy đủ tư chất DJ giải trí: Đẹp, sexy và chơi nhạc quyến rủ

DJ Ngân 98 hội tụ đầy đủ tư chất DJ giải trí: Đẹp, sexy và chơi nhạc quyến rủ

(Alotintuc.com) – Ngân 98 chia sẻ, khi mới hoàn thành khoá học DJ, Ngân nhận được khá nhiều show diễn, hầu như tuần nào cô cũng kín lịch và có những chuyến đi diễn tỉnh để phục vụ khán giả. Tuy nhiên, thời gian sau đó, nữ DJ gợi cảm phải tạm dừng công việc để chấp hành lệnh cách ly dịch bệnh Corona bùng phát toàn quốc.

Trong khoảng thời gian ở nhà thực hiện lệnh giãn cách của chính phủ Việt Nam, Ngân đã dành thời gian chăm sóc gia đình và bồi dưỡng chuyên môn DJ. Ngân cho rằng, đây là lúc bản thân trau dồi thêm những kỹ thuật mới và ôn luyện thật thành thạo những kỹ thuật cũ. Vì thế, thời gian cách ly 1 tháng với Ngân thật ý nghĩa.

Ngoài chăm chỉ luyện tập, nữ DJ sinh năm 1998 còn có thời gian tĩnh lặng để định hướng hình ảnh DJ biểu diễn của mình và chuẩn bị cho sự bứt phá khi các quán bar được phép mở cửa. Người đẹp rất tự tin và luôn chuẩn bị sẵn sàng bản lĩnh sân khấu vứng chắc để đón nhận cơ hội công việc phía trước.

Ở thời điểm hiện tại, các quán bar vẫn chưa được phép mở cửa, nhưng Ngân đã nhận được một số lời mời từ các quán cà phê có nhạc DJ. Tuy nhiên, người đẹp sexy vẫn chưa thể trở lại với sân khấu lúc này vì cô còn bận công việc gia đình. Bên cạnh đó, cô còn muốn giữ sự an toàn cho bản thân và cộng đồng, chờ đến khi tình hình dịch bệnh tạm ổn, người đẹp mới có thể tự tin bước lên sân khấu phục vụ khán giả.

Trả lời câu hỏi có hay không việc DJ Ngân 98 kén chọn show diễn, chỉ nhận những show sang trọng và được trả cát-xê cao, Ngân cho biết bản thân chưa từng kén show diễn, và nêu ra những tiêu chí mà cô quan tâm khi nhận show diễn: “Là một nghệ sĩ mới, tự thấy mình chưa có nhiều kinh nghiệm, dù hình ảnh và phong cách DJ của Ngân có nét độc đáo, nhưng ngân tuyệt đối không kén chọn show diễn, nói vui thì tiêu chí về cát-xê là quyết định chính yếu nhất. Thứ hai đó chính là gu nghe nhạc của khán giả nơi đó, và thứ ba là tính chất an ninh của địa điểm điểm”.

Và cô khẳng định bản thân không cho phép mình chảnh. “Như đã chia sẻ thật lòng ở trên, chuyện chảnh là hoàn toàn không có, thậm chí có những nơi ngân sẵn sàng diễn miễn phí vì mối quan hệ hoặc đánh giá khả năng hợp tác lâu dài ở địa điểm đó, ngân sẵn sàng cho khán giả cảm nhận về năng lực thật của mình bằng cách biểu diễn miễn phí”, người đẹp tâm sự.

DJ xinh đẹp tâm sự việc vướng ồn ào “dương tính với chất ma tuý” đã ảnh hưởng đến hình ảnh và uy tín của cô. Hơn ai hết, bản thân cô hiểu rõ tầm quan trong của công việc DJ nên cô chưa bao giờ cho phép mình uống rượu trong lúc làm việc, chứ đừng nói đến chất kích thích hay ma tuý.

“Ngân xác định rõ một lần nữa rằng Ngân hoàn toàn không sử dụng chất mà túy vào thời điểm đó. Ngân đang tiếp tục chứng minh vụ việc, mong các bạn nếu quan tâm xin theo dõi tiếp. Nhưng với sự việc ô màu này, lại thu hút các bầu sô quán bar mời ngân đến biểu diễn hơn. Cũng xin nói thêm, mong các bạn đừng đánh đồng tất cả những người làm việc về DJ bar vũ trường là đều là những người nghiện ngập với chất kích thích, hoặc phải có sử dụng chất kích thích thì mới đánh nhạc hay được.

Đối mặt với sự thật, đối mặt với lời chỉ trích, và quan trọng hơn đối mặt với chính bản thân mình là cách giúp Ngân không chỉ vực dậy tinh thần mà còn mạnh mẽ hơn. Việc hiểu bản thân, hiểu con người xung quanh, và hiểu rõ những mặt trái của mạng xã hội đó là những điều giúp Ngân trưởng thành sau những ồn ào”, nữ DJ khẳng định.

Khi quyết định bước chân vào lĩnh vực DJ, Ngân 98 xác định nghiêm túc công việc cô theo đuổi, vì thế, người đẹp không chỉ đầu tư thời gian, chuyên môn, hình ảnh mà còn đặt cả tâm tư, tình cảm vào công việc này, chính vì thế, cô luôn vạch ra kế hoạch, cũng như mục tiêu để bản thân phấn đấu mỗi ngày. “Ngân đặt mục tiêu là phải trở thành một trong những DJ vừa chơi nhạc vừa hát độc đáo nhất của đất Sài Gòn. Không giành thời gian để chứng minh cho mọi người thấy Ngân không sai mà ngân sẽ đặt mục tiêu chứng minh cho họ thấy Ngân tốt hơn họ nghĩ”, cô tâm sự.

Ngân 98 cho rằng cô hội đủ và dư thừa những yếu tố của một DJ giải trí, đẹp sexy, phong cách chơi nhạc quyến rủ đầy năng lượng. Nhạc được sàng lọc và tuyển chọn từ những Producer có tên tuổi, một trong những DJ nữ hiếm hoi có khả năng hát tốt, và những yếu tố kể trên sẽ giúp Ngân 98 luôn duy trì và thể hiện trong mỗi đêm diễn của mình.

Minh Khôi

kevinhuynh

Bài viết liên quan

Web báo chí bởi Zubi Cloud