Diva Thanh Lam và Chí Trung làm giám khảo khách mời

Diva Thanh Lam và Chí Trung làm giám khảo khách mời

(Alotintuc.com) – Trở lại với mùa thứ 4, Vietnam’s Got Talent 2016 (Chương trình do Đài Truyền hình Việt Nam cùng công ty BHD phối hợp thực hiện) tiếp tục công bố giám khảo thứ 3 sẽ đồng hành cùng nghệ sĩ Việt Hương và Trấn Thành trong hành trình Tìm kiếm tài năng mới là nhạc sĩ Huy Tuấn.

Chi Trung - Thanh Lam - Huy Tuan trong ngay thi thu 2 5

Anh là giám khảo duy nhất của các mùa cũ trở lại “ghế nóng” chương trình trong năm nay. Như vậy, 3 cái tên giám khảo chính thức của Tìm kiếm tài năng đã được xác nhận: diễn viên – nghệ sĩ hài Việt Hương, MC Trấn Thành và nhạc sĩ Huy Tuấn.

Chi Trung - Thanh Lam - Huy Tuan trong ngay thi thu 2 19

Sau vòng tuyển chọn diễn ra sôi nổi trên khắp cả nước, những cái tên tiềm năng nhất vượt qua vòng thi này đã được Ban tổ chức liên hệ và bước vào vòng loại sân khấu tưng bừng nhưng cũng đầy áp lực khi chính thức đối mặt với các “bộ ba quyền lực”.

Viet Huong - Huy Tuan - Chi Trung trong ngay thi dau tien 26

Mới đây, vòng loại sân khấu miền Bắc đã diễn ra đầy hào hứng và nhộn nhịp ở Rạp Công Nhân, Thủ đô Hà Nội. Hai giám khảo khách mời của Vòng loại sân khấu miền Bắc là nghệ sĩ hài Chí Trung và Diva Thanh Lam. Như thế, 3 giám khảo “cầm trịch” ngày thi đầu tiên là: nhạc sĩ Huy Tuấn, nghệ sĩ hài Việt Hương và danh hài Chí Trung; ngày thi thứ hai là: nhạc sĩ Huy Tuấn, diva Thanh Lam và danh hài Chí Trung. Giám khảo Trấn Thành sẽ chính thức xuất hiện ở Vòng loai sân khấu miền Nam diễn ra tại Thành phố Hồ Chí Minh trong thời gian tới.

Viet Huong - Huy Tuan - Chi Trung trong ngay thi dau tien 23

Chi Trung - Thanh Lam - Huy Tuan trong ngay thi thu 2 17

Tập đầu tiên của Vietnam’s Got Talent 2016 sẽ lên sóng VTV3 – Đài Truyền hình Việt Nam vào ngày đầu năm mới 2016 lúc 21h10, thứ sáu, ngày 01/01/2016

Photo: Zu Nguyễn
Kevin

admin

Bài viết liên quan

Web báo chí bởi Zubi Cloud