Diva Hồng Nhung được mời dự tiệc sinh nhật của Hoàng Thái Tử Đan Mạch

Diva Hồng Nhung được mời dự tiệc sinh nhật của Hoàng Thái Tử Đan Mạch

(Alotintuc.com) – Sau khi có vinh hạnh gặp gỡ và trình diễn riêng cho Nữ hoàng cùng Hoàng thân Đan Mạch vào tháng 6/2017 tại Cung điện Fredensborg, diva Hồng Nhung có vinh hạnh được mời quay trở lại Copenhagen (Đan Mạch) lần này vào những ngày cuối xuân đầu hè, tham dự gala dinner tại Cung điện Christiansborg nhân dịp kỷ niệm sinh nhật lần thứ 50 của Hoàng Thái tử Frederik.

Diva Hồng Nhung chụp ảnh cùng Hoàng Thái Tử Đan Mạch sau khi cô ký tặng album Phố À Phố Ơi

Trước buổi lễ chính thức vào đêm 26/5/2018 vừa qua, Hồng Nhung đã được diện kiến Hoàng Thái tử vào ngày 24/5/2018 tại Cung điện Frederik (Copenhagen). Hồng Nhung đã ký và trân trọng kính tặng Hoàng Thái tử CD nhạc mới nhất của mình Phố À Phố Ơi (album nhạc về Hà nội do Hồng Nhung và các nhạc sĩ đồng nghiệp sáng tác riêng cho cô được phát hành vào tháng 12/2017).

Diva Hồng Nhung trong trang phục áo dài đứng trước cung điện Chistianborg trong buổi Gala Dinner

Tại đêm gala dinner, sau khi gặp Hồng Nhung, Hoàng Thái Tử hỏi diva nhà ta có phải đang ở lứa tuổi đôi mươi (nguyên văn là :”Is she at her late 20s?”) vì nhìn thấy phong cách và vóc dáng trẻ trung qua việc tập luyện yoga hàng ngày của nữ diva.

Hồng Nhung ký tặng album Phố À Phố Ơi cho Hoàng Thái Tử Đan Mạch

Chia sẻ về chuyến đi nhiều ý nghĩa này, Diva Hồng Nhung cho biết “Thật vinh dự cho nàng cá Bống trong truyện cổ tích Việt nam được ghé thăm thế giới cổ tích có thật tại Đan Mạch, trong dịp quốc gia này long trọng đón mừng sinh nhật lần thứ 50 của Hoàng Thái tử Frederick! Trước khi tham dự gala dinner tại Cung điện Christiansborg vào 26/5, với nhiều thượng khách đến từ Hoàng gia các nước…, cô Bống còn được vinh hạnh diện kiến Hoàng Thái tử tại lâu đài Frederik cổ kính. Chẳng có châu báu ngọc ngà xứng đáng để dâng tặng Thái tử, Bống chỉ có tài sản là giọng hát của mình, nên đã kính dâng Ngài: CD Phố À Phố Ơi, cũng là để xin được chia sẻ chút tình quê hương Việt nam, nơi thân phụ của chàng từng sinh sống và mãi yêu thương cho đến hơi thở cuối cùng của ông!

Chân dung Hoàng Thái Tử Đan Mạch Frederik

Trước đó, vào năm 2017, Bống đã được hát riêng cho Nữ hoàng Đan Mạch cùng Hoàng thân, và vinh dự cùng ăn tối với các vị tại lâu đài Fredensborg. Sau một bài hát dân ca Bắc bộ “Người Ở Đừng Về”, Nữ hoàng lên tiếng yêu cầu Bống hát thêm bài Việt nam nữa. Và Bống vinh dự được hát thêm “Như Cánh Vạc Bay” của nhạc sĩ Trịnh Công Sơn… Xin được chia sẻ cùng bạn nhà FB của Bống để được khoe, nhưng hơn cả là để chứng minh rằng văn hoá 4000 ngàn năm của quê hương Việt nam không chỉ có những người con nước Việt trân trọng và tự hào!”

Ảnh: Nhân vật cung cấp
Minh Khôi

kevinhuynh

Bài viết liên quan

error: Content is protected !!
Web báo chí bởi Zubi Cloud