Disney tung trailer hé lộ quá khứ của Cậu bé rừng xanh

Disney tung trailer hé lộ quá khứ của Cậu bé rừng xanh

(Alotintuc.com) – Ít ai biết được rằng, “The Jungle Book” (1967) là bộ phim hoạt hình cuối cùng mà nhà làm phim huyền thoại Walt Disney đã thực hiện. Ông qua đời vào năm 1966 – một năm trước khi bộ phim được ra mắt khán giả. Gần 50 năm sau, đạo diễn Jon Favreau đã làm sống dậy tác phẩm này một lần nữa qua phiên bản người đóng với sự kết hợp của công nghệ CG (đồ họa vi tính) hiện đại, hứa hẹn sẽ mang đến một phiên bản THE JUNGLE BOOK – CẬU BÉ RỪNG XANH mới và hấp dẫn hơn.

THE JUNGLE BOOK - (L-R) MOWGLI and GRAY. ©2015 Disney Enterprises, Inc. All Rights Reserved.

Vừa qua, trailer tiếp theo của bộ phim này đã được tung ra với rất nhiều chi tiết hé lộ câu chuyện quá khứ khi Mowgli bị bỏ lại trong rừng qua giọng kể đầy ma mị của Trăn Kaa (Scarlett Johansson lồng tiếng).

THE JUNGLE BOOK - (PICTURED) AKELA ©2016 Disney Enterprises, Inc. All Rights Reserved.

Trailer mở ra bằng lời dẫn của nữ diễn viên Lupita Nyong’o, người lồng tiếng cho nhân vật Sói mẹ Raksha, người đã nuôi dưỡng và xem Mowgli như con của mình. Trong quá trình trốn chạy sự truy đuổi của Hổ Shere Khan, Mowgli đã vô tình lạc vào lãnh địa của con Trăn biết thôi miên – Kaa. Với giọng nói và ánh mắt của mình, Kaa đã cho cậu bé quay trở về cái đêm mà cậu bị bỏ lại trong rừng. Sau khi dùng lửa làm mù mắt của Shere Khan, cha Mowgli đã bị con hổ hung dữ này giết hại, tuy nhiên do vết thương quá nặng nên Shere Khan đã bỏ chạy vào rừng mà không để ý đến cậu bé Mowgli tội nghiệp. Từ đó Mowgli được ông Báo đen Bagheera phát hiện và giao cho gia đình Sói nuôi dưỡng cậu bé.

Vì thế, chính do mối thâm thù với con người mà Shere Khan quyết tâm tiêu diệt Mowgli cho bằng được. Nửa sau của trailer cũng đã điểm qua một số nhân vật phản diện mà Mowgli phải đương đầu trong quá trình tìm lại mái nhà thật sự của mình. Một con Hổ dữ tợn, một con Trăn có khả năng thôi miên chết người, một con Đười Ươi khổng lồ luôn khao khát sở hữu công thức tạo ra “lửa”. Mowgli liệu có thể chiến đấu và sống sốt với những kẻ thù trên?.

THE JUNGLE BOOK (Pictured) MOWGLI and BALOO. ©2016 Disney Enterprises, Inc. All Rights Reserved.

THE JUNGLE BOOK – CẬU BÉ RỪNG XANH dự kiến khởi chiếu tại Việt Nam từ ngày 15.04.2016 dưới định dạng 2D, 3D, IMAX 3D và phiên bản lồng tiếng Việt.

THE JUNGLE BOOK (Pictured) BAGHEERA and MOWGLI. ©2016 Disney Enterprises, Inc. All Rights Reserved.
THE JUNGLE BOOK (Pictured) BAGHEERA and MOWGLI. ©2016 Disney Enterprises, Inc. All Rights Reserved.

Kevin

admin

Bài viết liên quan

error: Content is protected !!
Web báo chí bởi Zubi Cloud