Disney tung trailer đầu tiên đầy ấn tượng của siêu phẩm MOANA

Disney tung trailer đầu tiên đầy ấn tượng của siêu phẩm MOANA

(Alotintuc.com) – Tiếp nối thành công của bom tấn Zootopia với doanh thu toàn cầu cán mốc 1 tỷ đô, mới đây, xưởng phim nhà chuột đã chính thức tung ra trailer đầu tiên vô cùng ấn tượng của siêu phẩm hoạt hình MOANA với tên phát hành tại Việt Nam là: HÀNH TRÌNH CỦA MOANA.

HÀNH TRÌNH CỦA MOANA là bộ phim hoạt hình phiêu lưu được đạo diễn bởi cặp đôi lừng danh Ron Clements & John Musker (“The Little Mermaid,” “Aladdin,” “The Princess & the Frog”) và được sản xuất bởi Osnat Shurer (“Lifted,” “One Man Band”). Bộ phim kể về hành trình phiêu lưu đầy táo bạo của Moana (Auli’i Cravalho lồng tiếng), một cô gái có tinh thần phóng khoáng và dũng cảm, mang trong mình khát khao mãnh liệt về việc du hành giữa lòng đại dương để thực hiện nhiệm vụ sứ mệnh mà tổ tiên của cô chưa thể hoàn thành: tìm lại linh hồn đã bị lấy cắp của hòn đảo.

MAUI is a demigod—half god, half mortal, all awesome. Charismatic and funny, he wields a magical fishhook that allows him to shapeshift into all kinds of animals and pull up islands from the sea. Featuring Dwayne Johnson as the voice of Maui, Walt Disney Animation Studios' “Moana” sails into U.S. theaters on Nov. 23, 2016. ©2016 Disney. All Rights Reserved.

Trên hành trình của mình, Moana đã gặp Á thần Maui (Dwayne Johnson lồng tiếng), một nhân vật sở hữu tính cách mạnh mẽ và phép thuật biến hóa vô song, nhưng cũng đồng thời là một người bạn vui vẻ, hài hước. Họ đã trở thành những người đồng hành luôn sát cánh bên nhau để chống lại mọi hiểm nguy và sự đe dọa từ các quái vật khổng lồ.

Trailer đầu tiên được Disney tung ra đã hé lộ tạo hình chính thức của Moana, Á thần Maui cùng hai người bạn đặc biệt là lợn Pua và gà Hei Hei. Ngay ở những giây đầu tiên, Maui đã xuất hiện với chiếc móc câu huyền thoại thể hiện quyền lực và sức mạnh của mình cùng những màn pha trò đầy hài hước. Trong khi đó, cô gái Moana có cá tính mạnh mẽ lại xuất hiện trong hình dáng dễ thương với mái xù cùng khuôn mặt thánh thiện. Mặc dù thời lượng chỉ hơn một phút, nhưng đoạn trailer đã gây ấn tượng mạnh mẽ bởi những khung cảnh biển cả mang màu sắc tươi sáng trên nền âm nhạc mang phong cách thổ dân tươi vui, rộn rã.

MOANA is an adventurous, tenacious and compassionate 16-year-old who sails out on a daring mission to save her people. Along the way, she discovers the one thing she's always sought: her own identity. Directed by the renowned filmmaking team of Ron Clements and John Musker (“The Little Mermaid,” “Aladdin,” “The Princess & the Frog”) and featuring newcomer Auli'I Cravalho as the voice of Moana, Walt Disney Animation Studios' “Moana” sails into U.S. theaters on Nov. 23, 2016. ©2016 Disney. All Rights Reserved.
MOANA is an adventurous, tenacious and compassionate 16-year-old who sails out on a daring mission to save her people. Along the way, she discovers the one thing she’s always sought: her own identity. Directed by the renowned filmmaking team of Ron Clements and John Musker (“The Little Mermaid,” “Aladdin,” “The Princess & the Frog”) and featuring newcomer Auli’I Cravalho as the voice of Moana, Walt Disney Animation Studios’ “Moana” sails into U.S. theaters on Nov. 23, 2016. ©2016 Disney. All Rights Reserved.

Ngay từ khi những thông tin đầu tiên của HÀNH TRÌNH CỦA MOANA được công bố, Walt Disney đã khiến các fan hâm mộ của mình đứng ngồi không yên bởi việc tổ chức cuộc thi tìm kiếm giọng nữ lồng tiếng cho nhân vật chính. Cuối cùng, cô gái 14 tuổi người Hawaii bản địa tên là Auli’i Cravalho, bằng khả năng thiên phú của mình đã xuất sắc vượt qua hàng trăm ứng cử viên để lọt vào mắt xanh của bộ đôi đạo diễn Ron Clements và John Musker.

HÀNH TRÌNH CỦA MOANA dự kiến khởi chiếu tại Việt Nam từ ngày 25.11.2016 dưới định dạng 2D, 3D.

Kevin

admin

Bài viết liên quan

error: Content is protected !!
Web báo chí bởi Zubi Cloud